“ใหม่” เปย์หนัก! ซื้อรถหรูให้พ่อ เผยชีวิตมันสั้นกลัวพ่อไม่ได้ใช้

แม้ช่วงนี้ดาวร้าย “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” จะตั้งใจดูแลลูกชายตัวน้อยอย่าง “น้องชิณะ” แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแล “คุณพ่อปัญญา เกิดนิมิตร” วัย 73 ปี ที่เลี้ยงดูสาวใหม่มาเป็นอย่างดี ล่าสุดเจ้าตัวจัดหนักเปย์รถหรูราคาหลักล้านเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณพ่อ


พร้อมเขียนแคปชันซึ้ง “เซอร์ไพรส์พ่อ หลอกล่อสำเร็จ😅😂😍 แต่กว่าจะเดินมาถึงที่นัดหมายได้ ลุ้นกลัวจะเลยฤกษ์แทบตาย 55 ของขวัญ วันเกิดอายุครบ73ขวบ วันพ่อ ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจีน สงกรานต์ ของพ่อปัญญา รวบตึงทีเดียว อะไรก็ได้ที่พ่อชอบ และ มีความสุข ลูกคนนี้จะทำให้เสมอ แม้สถานการณ์โควิดจะน่ากลัว ถึงแม้การงานการเงินของลูกจะไม่ดีนัก ตอนท้องงานก็หายไปเป็นปี หลังคลอดงานก็พึ่งจะกลับมา แต่ลูกก็ใช้เงินเก็บ เท่าที่พอมี ซื้อความสุขให้พ่อคนนี้ ถามว่าลูกรวยเหรอ? ไม่ค่ะ ไม่มีด้วยซ้ำ! แต่กลัวพรุ่งนี้พ่อตาย เลยรีบซื้อไว้ก่อน กลัวพ่อไม่ได้ขับ กลัวพ่อไม่ได้ใช้ กลัวพ่อไม่ได้นั่งในสิ่งที่ชอบ เพราะพ่อเป็นโรคหัวใจ ลูกคนนี้ไม่ขอรอเวลาที่จะซื้อพรุ่งนี้ หรือผลัดวันประกันพรุ่งแล้วซื้อปีหน้าเด็ดขาด เพราะเราไม่รู้เลยว่า พรุ่งนี้ลูกจะไปก่อนพ่อ หรือพ่อจะไปก่อนลูก ปัจจุบันวันนี้ สำคัญที่สุด รักพ่อปัญญาที่สุดในโลก #คุณตาชิณะ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ

เรียกว่าชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมถึงความกตัญญู แถมยังแอบอยากเป็นครอบครัวสาวใหม่ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะเติมความหวานเปย์คุณสามี “ดีเจต้น สรพงษ์” ด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู จนหลายคนยกให้เป็นเจ้าแม่สายเปย์ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,845 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม