ปังไม่ไหว! BTS จัดคอนเสิร์ต 2 รอบโกยเงินทะลุ 2,200 ล้านบาท


กราบในความปังของ 7 หนุ่มบอยแบนด์ที่ช้างทั้งโขลงมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้วสำหรับวง BTS ในนาทีนี้ และกราบในพลังซัพพอร์ตของเหล่าอาร์มีทั่วโลก ที่ทำให้คอนเสิร์ตออนไลน์ BTS 2021 Muster Soo Woo Zoo ที่จัดขึ้นเพียง 2 รอบ กวาดรายได้ถล่มทลายกว่า 79,000 ล้านวอน หรือกว่า 2,200 ล้านบาท! แถมส่งให้หุ้นบริษัท HYBE Corporation (บริษัทแม่ของ Big Hit Music) ขึ้นพรวด ๆ ถึง 4 วันติด!
.
คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 และ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อฉลองที่วงเดบิวต์มาครบ 8 ปี โดยตลอดเวลา 130 นาทีของเวอร์ชวลคอนเสิร์ตครั้งนี้ 7 หนุ่ม BTS ทั้งร้องทั้งเต้น 15 เพลง สลับพูดคุยกับแฟน ๆ กว่า 1.33 ล้านคนที่รับชมสด ๆ จาก 155 ประเทศทั่วโลก
.
สนนราคาบัตรชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถ้าคมชัดระบบ HD ตกเกือบ ๆ 1,400 บาท แต่ถ้าชัดระดับ 5K ต้องจ่ายราว ๆ 1,600 บาท เมื่อรวมค่าบัตรคอนเสิร์ตกว่าล้านใบ รวมถึงค่าสินค้าที่ระลึกต่าง ๆ โดยเฉพาะแท่งไฟ “อาร์มีบอมบ์” จึงทำให้เงินไหลมาเทมาถล่มทลายดังกล่าว
.
Big Hit Music เผยว่าแม้คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้ของหนุ่ม ๆ BTS จะยังคงไลฟ์จากสนามกีฬาโอลิมปิกเหมือนทุกครั้ง แต่สิ่งที่แตกต่างไปจากคอนเสิร์ตอื่น ๆ ก็คือใส่ความอิสระและความมีชีวิตชีวาของหนุ่ม ๆ ลงไปอย่างเต็มที่ พร้อมถมเทคนิคเสียงและมุมกล้องที่เหมือนกับการแสดงสด แถมยังพิเศษตรงที่แฟน ๆ ที่ชมอยู่ทุกมุมโลกสามารถเลือกมุมกล้องที่อยากจะชมเป็นพิเศษได้ตามความต้องการแบบเรียลไทม์ได้ด้วย ราวกับว่าเหล่าอาร์มีไปนั่งชมสด ๆ อยู่ในฮอลล์ยังไงยังงั้น
.
ขณะเดียวกัน บิลบอร์ดก็รายงานว่า เพลง Butter ของหนุ่ม ๆ BTS ติดชาร์ตเพลงฮิตต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ซ้อนแล้ว เรียกว่าจุดพลุปังปุริเย่ต่อแบบยาว ๆ ไปเล้ยยยย

ข่าว / ภาพ : allkpop / kpopstaz / indiaforums


เข้าชม 4,194 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม