“มิ้นต์” เผยแก๊งเฟอร์บี้รับ “ไฮโซณัย” เข้ากลุ่ม แจงสัมพันธ์ “เต้ย-ไฮโซคิด”


หลังมีภาพรับประทานอาหารกันแบบครบคู่สำหรับแก๊งเฟอร์บี้ ของสาว ๆ มิว นิษฐา , แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , แมท ภีรนีย์ และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงหวานใจมาร่วมดินเนอร์ด้วย โดยหลายคนจับตามองคู่ของสาวแต้ว กับ “ไฮโซณัย ประณัย” ว่าตอนนี้ชาวแก๊งอ้าแขนต้อนรับแล้วหรือ ซึ่งวันนี้(31 ส.ค. 2563) ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน มีโอกาสเจอสาวมิ้นต์-ชาลิดา เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า
.
สำหรับไฮโซณัยถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาในแก๊ง เพราะเขาเข้ามาดี ทุกคนเลยต้อนรับ ส่วนเรื่องความรักของคู่นี้ไม่ขอคอมเมนต์ ให้เป็นเรื่องของเพื่อนไป ขอเฝ้าดูความรักของเพื่อนอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ส่วนประเด็นเต้ยที่คนจับตามองว่าซุ่มคบไฮโซหนุ่ม “คิด เบญจรงคกุล” หรือเปล่าเพราะมีภาพที่ยืนถ่ายคู่กัน ทำให้คิดไปได้แบบนั้น เรื่องนี้สาวมิ้นต์ช่วยยืนยันให้ว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานมาก ความสัมพันธ์คือเพื่อนเท่านั้น และตอนนี้เต้ยยังไม่ได้คบไฮโซคนไหน เพราะทุกคนเป็นเพื่อนกันมานาน
.
ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตจับตามองว่าสาว ๆ แก๊งเฟอร์บี้ทุกคนคบแต่ไฮโซ เรื่องนี้ในกลุ่มก็มีการมานั่งปรับทุกข์กันบ้าง ว่าทำไมโดนจับตาเรื่องนี้ พร้อมกับเมาท์กันขำ ๆ ในแก๊งว่าแบบนี้เราเองก็เป็นไฮโซได้เหมือนกัน เพราะทำงานหาเงินใช้กันเอง ยังเรียกแซวกันเองว่า ไฮโซเต้ย ไฮโซมิ้นต์ แต่ไม่เครียดและไม่ได้กังวลอะไร ที่โดนจับคู่ไฮโซ
.
และล่าสุดทริปทะเลภูเก็ต ที่ไปกับครอบครัว “มาร์กี้ ราศรี” นั้น สาวมิ้นต์ยอมรับว่าตนก็มีถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำเก็บไว้บ้าง แต่ไม่มีเวลาลง เพราะมีชุดอื่นที่ต้องลงให้ลูกค้าก่อน พอถามว่าที่ไม่ลงรูปเพราะกลัวคำวิจารณ์หรือเปล่า อันนี้ไม่เกี่ยว เพียงแต่ดูที่ความเหมาะสมในการลงรูปมากกว่า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 120 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม