![](https://nineentertain.mcot.net/wp-content/uploads/2019/07/1564125127445.png)
ถึงจะออกตัวว่าไม่ใช่ทางถนัดแต่ก็สะกดใจคนดูได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ นางเอกสาวสุดฮอต “เบลล่า ราณี” ที่เพิ่งจะไปโชว์ลีลา ร่ายรำอ่อนช้อย กับนางรำนับหมื่นชีวิตที่ บริเวณหอแก้ว จังหวัด มุกดาหาร เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 24 ปี หอแก้วเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก และส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง เมื่อ 2 วันก่อน แต่กว่าจะออกมาเป๊ะขนาดนี้ นางเอกคนดังบอกว่าต้องซ้อมอย่างหนัก ภายในเวลาอันน้อยนิด
สาวเบลล่ายังเผยถึงหนัง “ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก” ผลงานแสดงชิ้นแรกๆ ในวงการที่เธอร่วมแสดงกับหวานใจหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ , “ใหม่ ดาวิกา” และอนันดา ฝีมือการกำกับของ “ต้อม ยุทธเลิศ” เมื่อ 8 ปีก่อน ที่มีเนื้อหาสะท้อนความรุนแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งยังไม่เคยได้เข้าฉาย แต่แว่วว่าอาจมีข่าวดีได้เข้าฉายในปีนี้ โดยสาวเบลล่าก็บอกว่ายังไม่ทราบเรื่อง พร้อมบอกขำๆ หากได้เข้าฉายจริง ก็ขอให้โฟกัสที่การแสดงมากกว่าหน้าตาสมัยวัยละอ่อนของเธออ่
นอกจากนี้ก็มีเรื่องให้เซ็งหน่อยๆ เมื่อถูกมือดีปลอมเฟซบุ๊ก แม้จะไม่ค่อยมีคนหลงเชื่อ แต่สาวเบลล่าก็อยากชี้แจงว่าตนเล่นโซเชียลมีเดียแค่อินสตาแกรมเท่านั้น ไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัว
![](https://imgs.mcot.net/images//2019/07/1564125127445.png)