“แพตตี้” เศร้าไม่ได้อยู่ดูใจพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

บินกลับมาถึงเมืองไทยเมื่อช่วงกลางดึกของวานนี้ นางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ก็เดินทางมาที่วัดศรีเอี่ยม เข้ากราบศพคุณพ่อกิตติ์ธเนศ สิรภัทร์ศักดิ์เมธาวัย 65 ปีที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ระยะสุดท้าย ทันที โดยเจ้าตัวเผยว่าคุณพ่อเพิ่งมาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 3 ย่างเข้าระยะที่ 4 ที่ตับอ่อน เมื่อช่วง 6 เดือนที่ผ่านมานี้  โดยเข้ารับการรักษาด้วยการทำคีโม และรักษาตามอาการต่างๆเรื่อยมา  จนล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปถ่ายทำรายการที่ประเทศญี่ปุ่น  คุณพ่อมีอาการทรุดลง ท้องบวม ปัสสาวะไม่ออก รวมถึงตัวเหลือง  จึงต้องนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และในเช้ามืดของวันที่ 9 พฤศจิกายน คุณพ่อก็ได้จากไปอย่างสงบด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด  


แฟนหนุ่ม “แดน วรเวช” ที่ได้เดินทางมาร่วมงานศพ ก็เผยว่าที่ผ่านมาตนทราบถึงอาการคุณพ่อแฟนสาวมาตลอด และหลายๆครั้งแพทตี้ก็จะมาร้องไห้กันตน ซึ่งหนุ่มแดนก็สัญญาว่าจะดูแลแฟนสาวอย่างเต็มที่ ตามที่บอกกับคุณพ่อไว้


  โดยในงานก็มีคุณพ่อคุณแม่ของหนุ่มแดน  รวมทั้งเพื่อนๆในวงการมาร่วมให้กำลังใจมากมาย ทั้งซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  เก้า สุภัสสรา กั้ง วรกร บีม กวี เป็นต้น  โดยพิธีสวดพระอภิธรรมของคุณพ่อกิตติ์ธเนศ  สิรภัทร์ศักดิ์เมธา จะมีจนถึงวันที่ 17 พ.ย. 60 ที่ศาลา 12 วัดศรีเอี่ยมและมีกำหนดฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย.60  เวลา 15.00 น.  


เข้าชม 1 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม