เพลงใหม่ “บียอนเซ่” บอกใบ้เรื่องสามีนอกใจ

นักร้องสาวซุปตาร์คนดังระดับโลก  บียอนเซ่  ถือฤกษ์ดีในวันที่ช่องเคเบิ้ล  HBO ออกอากาศรายการพิเศษเกี่ยวกับงานเพลงของเธอ ปล่อยอัลบั้มชุดที่  6  Lemonade ที่ยังคงสร้างความฮือฮาอย่างมากในหมู่แฟนเพลงของบียอนเซ่  
    
เหตุผลก็เป็นเพราะว่า  บียอนเซ่  ยอมรับเลยว่า นำปัญหาในชีวิตครอบครัวกับสามีฮิพฮอพ  เจย์ ซี มาตีแผ่ในอัลบั้มชุดนี้ด้วย    จนหลายคนจับตาว่า คงหนีไม่พ้นเรื่อง เจย์ ซี แอบปันใจไปหาสาวอื่น จนโซลาญ น้องสาวของบียอนเซ่ เคยของขึ้น โดดถีบพี่เขย ในลิฟต์ จนเป็นข่าวใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อนมาแล้ว  โดยเฉพาะเพลง Sorry ที่เนื้อเพลงของ บียอนเซ่  มีการระบุถึง ผู้หญิงที่เกือบมาเป็นมือที่สามทำให้ชีวิตคู่ต้องสะบั้น   ซึ่งคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่า จะมาแย่งสามี  ชาวบ้าน ก็คือ ดีไซเนอร์สาว Rachel Roy  วัย 42 ปี ที่ตอนมีคดีกระโดดถีบในลิฟต์  บรรดาสื่อก็ประโคมข่าวว่า Rachel นี่แหละ คือ ผู้หญิงที่พยายามมาแทรกกลางระหว่าง บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี  
    
แถมทุกอย่างก็ดูเข้าเค้า   เพราะทันทีที่ บียอนเซ่ เปิดตัวอัลบั้มใหม่  ดีไซเนอร์สาว  Rachel  ก็ทวิตข้อความ ด้วยการหยิบลักษณะของผู้หญิงที่บียอนเซ่ อ้างถึงในเนื้อเพลง มาใส่ไว้ในทวิตเตอร์และพูดทำนองว่า ฉันไม่แคร์  ก่อนจะรีบลบข้อความนั้นออกไป หลังจากโพสต์ได้ไม่นาน ไม่ต้องบอกก็พอจะเดาได้ว่า แฟนคลับของบียอนเซ่ จะแห่กันไปถล่ม Rachel สักแค่ไหน ถึงขนาด Rachel ต้องขึ้นข้อความว่า เธอเคารพในรักแท้  ชีวิตการแต่งงาน และครอบครัว  จึงไม่สมควรที่จะต้องมาถูกใครรังแกไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม     


เข้าชม 74 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม