เอ๊ะยังไง? “หนิง” หลุดแซว “เมย์” ‘ผู้ชายก็ขอแล้วทำเล่นตัว’

หลังมีเพจดังออกมาบอกว่ามีข่าวลือนักแสดงสาวขาวโอโม่เตรียมลั่นวิวาห์แฟนหนุ่มนอกวงการ ทำเอาหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาวขาวโบ๊ะอย่าง “เกรซ กาญจน์เกล้า” ซึ่งสาวเกรซก็ได้ออกมาเผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ยังมีงานอีกหลายอย่างที่ต้องทำ ยังต้องหาเงินเลี้ยงตัวเองและครอบครัวอยู่


แต่ล่าสุดวันนี้ (6 มี.ค. 2563) ในงานแต่งงานของวีเจสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” และ ไฮโซ “ตุ๊ ธนานันต์” ก็มีเพื่อนเจ้าสาวอย่าง กระเเต ศุภักษร” , “หนิง ปณิตา” , “เมย์ พิชญ์นาฏ” , “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่ได้มาร่วมในงาน และได้อัดคลิปขณะนั่งคุยกัน ซึ่งสาวหนิงก็ได้ชวนเพื่อนๆ พูดคุยถึงงานแต่งงานของสาวเมย์ รวมถึงแซวสาววุ้นเส้นว่า “เมย์รอวุ้นแต่ง 3 รอบ” อีกทั้งยังเผลอพูดหลุดปากออกมาว่า “ก็คือผู้ชายเขาก็ขอแล้วทำเล่นตัว” พร้อมกับทำมือปิดปากเหมือนหลุดพูดความลับอีกด้วย 

โดยสาวหนิงได้โพสต์คลิปดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นและแท็กหวานใจสาวเมย์อย่าง ไฮโซ “บิ๊ก อัครวัชร” ว่า “จะขอก็รีบ @big_akarawatt….อย่ารอให้ถึงปีหน้า @iamkratae @maypitchy @vjwoonsen #dokbeautethailand #dokchannel #ntfinallyifoundyou” ก็มีสาวเมย์เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สมัยนี้ใครเค้าแต่งกัน วุ้ว.. เชย!!! 😛😛😛” และหนุ่มบิ๊กเข้ามาเม้นต์ว่า “😅😅😅” สาวหนิงก็ถามกลับว่า ‘ไอคอนนี้แปลว่าไรคะ’ อีกด้วย


หรือข่าวลือที่มีนักแสดงสาวขาวโอโม่เตรียมลั่นวิวาห์แฟนหนุ่มนอกวงการจะเป็นสาวเมย์ พิชญ์นาฏ หรือเปล่า ก็คงต้องมารอลุ้นกันจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 45 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม