ขำให้สุด ต้องหยุดดู “สาทร ดอนเจดีย์” “ช่อง 9” ตอบรับฟีดแบ็กดีงาม จัดให้ขำแน่น 2 วันติด เริ่ม 19 มิ.ย.นี้


อยากขำให้สุด ต้องหยุดดู “สาทร ดอนเจดีย์” ละครตลกเบาสมอง ผลงานการกำกับโดย พิเชฐ ตงศิริ เรื่องราวของสองครอบครัวที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ต้องมาอยู่ใต้ชายคาบ้านที่มีรั้วติดกัน แต่ไม่ว่าจะแตกต่างกันและวุ่นวายอย่างไรทั้งสองครอบครัวก็ไม่รู้ตัวว่า ต่างฝ่ายต่างได้แลกเปลี่ยนสิ่งที่ดีของแต่ละฝั่ง และ รวมมันเข้าเป็นวัฒนธรรมใหม่ ล่าสุด “ช่อง 9” ตอบรับฟีดแบคดีงาม จากแฟนหน้าจอ เพิ่มวันออนแอร์ ให้ดูเต็ม ๆ แน่นๆ ขำกันให้คลายเครียด 2 วัน 2 ตอน ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD เริ่ม 19 มิ.ย.นี้
.
เสาร์ที่ 19 มิ.ย.นี้ พบกับตอน “ของจริงของปลอม” เมื่อบัว ( พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ)ทำก๊อกน้ำในบ้านพังจนทำให้น้ำไหลพุ่งไปเข้าชั้นบนของบ้านสาทร ตาเทิด ( โย่ง เชิญยิ้ม )หลุดปากจะรับผิดชอบชีวิตคนบ้านสาทรทุกอย่าง มงคล (เมทนี บุรณศิริ) จึงได้ทีย้ายชีวิตเข้าไปอยู่บ้านดอนเจดีย์ ระหว่างที่บ้านซ่อมแซม เพราะนอกจากจะได้เงินจากประกันแล้ว ยังได้คนมาซ่อมบ้านให้ฟรีอีก เมื่อความอึดอัดบังเกิด ตาเทิดจึงวางแผนการให้มงคลทำแจกันราชวงศ์หมิงมูลค่านับล้านแตก จนต้องเผ่นกลับบ้านไป แต่แจกันดันมีเหมือนกัน สองอัน อันที่แตกจะเป็นของจริงหรือของปลอมกันแน่ต้องติดตามพิสูจน์
.
อาทิตย์ที่ 20 มิ.ย.นี้ พบกับตอน “คนดี” หลังจากที่บ้านสาทรไปปฏิบัติธรรมมา จึงกลับตัวกลับใจ คิดดี ปฏิบัติดี โดยเริ่มจากการทำดีกับเพื่อนบ้านอย่างบ้านดอนเจดีย์ บ้านสาทรเข้าไปช่วยเหลือต่างๆ นาๆ จนตาเทิด ( โย่ง เชิญยิ้ม )ได้ที เห็นบ้าความดีกันนักจึงจัดหนักยุยงส่งเสริมแนะแนวทางให้คุณนายวรกาญจน์ (ดารัณ ฐิตะกวิน) ทำดียิ่งขึ้นไปอีก งานนี้ทำดีจะได้ดีหรือไม่ ติดตามได้ในสาทรดอนเจดีย์ #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 54 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม