“ปู แบล็คเฮค” เคียงข้างไม่ห่าง หลัง “นุ๊กซี่” เตรียมผ่าตัดมะเร็งเต้านมเช้านี้(24มี.ค.)


ส่งกำลังใจกันรัว ๆ เมื่อนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ “ปู แบล็คเฮด” หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ ออกมาโพสต์ภาพคู่ “นุ๊กซี่” แฟนสาวที่สวมชุดโรงพยาบาล พร้อมเล่ามรสุมที่แฟนสาวกำลังเผชิญ หลังคลำพบก้อนเนื้อร้ายที่หน้าอก ก่อนตรวจแล้วปรากฎชัดว่าเป็นมะเร็งเต้านมนั่นเอง
.
โดย “ปู” ลงภาพพร้อมแคปชันเล่าว่า “สำหรับผมแล้ว เรื่องบางเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ก็สามารถสร้างความกังวลใจได้เทียบเท่าหรือยิ่งกว่าด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับเจ้ามะเร็งเต้านมที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของนุ๊ก @nookzii ในที่สุด คงไม่ต้องอธิบายความรู้สึกแรกที่ได้รู้ว่าพี่มะเร็งเค้าเข้ามาแฝงตัวอยู่ในตัวนุ๊กหรอกเนอะ แต่ให้รู้เถอะว่าตอนนี้อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนุ๊ก อะไรคือเรื่องที่จะทำให้ลืมเรื่องราวนี้ได้ชั่วคราว อะไรที่จะทำให้ยิ้มได้แล้วหายขาด นั่นคือเรื่องที่เราจะต้องทำนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่ก่อนที่จะเข้ากระบวนการและขั้นตอนต่อไปหลังจากการผ่าตัดในเช้าพรุ่งนี้ ก็คือกำลังใจ เพื่อให้วันพรุ่งนี้พิธีเชิญก้อนเนื้อร้ายออกจากร่างราบรื่นและผ่านพ้นไปด้วยดี..เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ รักแหละ …ป.ล.รูปสุดท้ายคนเฝ้าคนป่วยสภาพก็จะประมาณนี้แหละ”
.
ขณะที่ “นุ๊กซี่” เมื่อทราบว่าเป็นมะเร็งเต้านม เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกแรกถึงกับหูดับ ว่า “เมื่อมะเร็งเต้านมมาเยือน!! เข้าใจคำว่าหูดับก็วันที่ รู้ผลนี่แหละ แต่ที่แปลกก็คือในความตกใจและเสียใจ มันมาวูบเดียว ตั้งสติได้ไวมาก ภูมิใจในความเข้มแข็งของตัวเองมากกกก จะขอเล่านิดนึงแล้วกันก็คือเมื่อ3เดือนที่แล้วก็คลำ ๆ เจอก้อนแต่ก็ชะล่าใจไม่งั้นป่านนี้หายไปแล้ว ปล่อยจนก้อนมันใหญ่ขึ้นแล้วก็มีน้ำปนเลือดไหลออกมาจากนมก็เลยไปหาหมออาทิตย์ก่อน ผลก็ออกมาตามคาดมะเร็งน่าจะระยะ2-3ต้น ๆ อันนี้หมอก็แค่คาดเดาคร่าว ๆ
.
หลังจากรู้ชะตาตัวเองแต่กำลังทรัพย์นี่สิ การไม่ทำประกันเพราะคิดว่าตัวเองไม่เป็นไรหรอก เราแข็งแรงดี นี่คือความคิดโคตรไม่รอบคอบ ด้วยความรู้จักกับหมอท่านนึงที่เก่งเรื่องมะเร็งมากกก เค้าประจำอยู่ที่บำรุงราษฎร์กับที่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี หมอแนะนำให้มาผ่าที่นี่ และนี่แหละจุดเริ่มต้นของความสนุก พรุ่งนี้ผ่าตัดแล้ว และต้องอยู่ที่นี่ต่อ7วัน นุ๊กขอแจ้ง เพื่อน ๆ พี่ ๆ ตรงนี้นะคะ จะมาอัปเดตอาการเรื่อย ๆ นะคะ ห่วงนุ๊กได้ แต่ไม่ต้องห่วงมาก นุ๊กซี่ซะอย่าง ผ่านไปได้สบาย ว่าแต่คงต้องเตรียมโกนหัวรอ ใครอยากจ้างงานรีวิวต้องมาละนะ โล้นซ่าและแซ่บมาก ปล.จะบอกว่าพี่ปูน่ารักมากกกกก ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆๆ ที่พี่อยู่ข้าง ๆ จนหนูไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย นุ๊กซี่พร้อมสู้กับมะเร็งแล้วค่ะ” เรียกว่าทั้งกำลังใจจากคนข้างกายและคนรอบข้างแน่นขนาดนี้ เชื่อว่าเช้าวันนี้(24มี.ค.2564) ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,232 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม