“แอน จักรพงษ์” ร่ายยาวถามถึง “คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุน” จาก “ณวัฒน์”

กลายเป็นมหากาพย์เปิดศึกในโซเชียล ของ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” และ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ซะแล้ว หลังพิธีกรคนดังออกมาประกาศแบนผู้บริหาร JKN หลังไปออกรายการหนึ่ง แล้วมีการพูดถึงชีวิตรักและเรื่องบนเตียงแต่ดันพาดพิงไปถึงบุคคลที่สาม จนแอนออกมาโพสต์โต้ตอบอย่างหนัก ทั้ง “คนไม่มีความสุขกับตัวเอง…ฉกฉวยโอกาสเอาประเด็นคนอื่นมาสร้างกระแส…สังคมเค้ามองออกคะ…หยุดพฤติกรรมนี้นะคะ… เตือนแล้วด้วยความหวังดีค่ะ”
รวมไปถึง “เราเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมานาน….คุณก็ยังมาทำอย่างนี้…ศิลปินดาราในวงการใครเค้าพลาดอะไรหน่อย คุณก็หยิบขึ้นมาสร้างเป็นกระแสให้กับตัวเอง…ดิฉันพลาดอะไรไปก็ขออภัยขอโทษไปแล้วด้วยจิตสำนึก….มาสร้างพลังบวกให้กับสังคมกันเถอะค่ะ” , “คุณ ณ. คะ หยุดวิจารณ์คนอื่น แล้วไปแปลงเพศเถอะ จิตใจจะได้แจ่มใสขึ้น” และ “ผมขอแบนคนนี้ น่าขำ ถามตัวเองบ้างไหมคะ ว่าใครอยากคบกับคุณ”แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบง่าย ๆ เพราะล่าสุด แอน จักรพงษ์ ได้ออกมาร่ายยาวตอกกลับ ณวัฒน์ อีกรอบ ทวงถามถึงความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหน ?
“เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปีและเป็นเงินหลายล้านบาทเพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว…รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา…มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น

โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่ากับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ…แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาค่ะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้วพร้อมกับกำไรและเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า…. คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด…ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ 🙏 ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม ❤️ แอน จักรพงษ์ ❤️”
งานนี้เกิดเป็นกระแสพูดถึง รวมถึงมีการแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝั่งอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,133 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม