“มิ้นต์” ยังไม่พร้อมวิวาห์ตามเพื่อนซี้ “ป๊อก-กี้”

นางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา” ย้ำชัดว่ายังไม่พร้อมควงเพื่อนชายคนสนิท “ภูผา เตชะณรงค์” ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์ตามรอยคู่รัก “ป๊อก-กี้” แม้ความรักตอนนี้แฮปปี้หวานดี ส่วนเรื่องที่หนุ่มภูผาเคยเอ่ยปากให้สัมภาษณ์ว่าอยากที่จะแต่งงานก่อนอายุ 30ปีนั้น สาวมิ้นต์ ถึงกับขำก่อนบอกว่า อีกตั้ง 4ปี ยังไม่อยากรีบร้อนคิดไปล่วงหน้า ขอทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน 


ถามถึงเรื่องของความสัมพันธ์ของฝ่ายชายกับคุณพ่อของเจ้าตัวนั้น นางเอกคนดัง เผยว่า เริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะหนุ่มภูผาสามารถเข้ามาในบ้านนั่งดูโทรทัศน์ เล่นเกมส์และยังนั่งรับประทานอาหารบนโต๊ะพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวของตนได้อย่างดี แต่ฝ่ายชายยังคงมีความเกร็งอยู่บ้าง เนื่องจากคุณพ่อหน้าตาดุและไม่ค่อยพูด ซึ่งตนก็อยากให้ฝ่ายชายได้พิสูจน์ตัวเองอย่างเต็มที่จึงไม่อยากช่วยเหลืออะไร แต่ที่ผ่านมาก็เห็นในความตั้งใจของฝ่ายชายได้ดี


เมื่อถามถึงล่าสุดที่สาวมิ้นต์บินไปถ่ายแฟชั่นให้กับนาฬิกาแบรนด์ดังที่ประเทศฝรั่งเศสนั้น นางเอกคนดัง บอกว่า สุดปลื้มเพราะถือเป็นการได้ทำงานต่างประเทศเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าต้องทำงานแข่งกับเวลา แต่ก็มีความสุขและสนุกที่ได้ทำ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 25 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม