ต้นสังกัดยืนยัน นักร้องสาว “ชองอา” ติดโควิด-19


ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักอีกครั้งในเกาหลีใต้ วงการบันเทิงเกาหลีก็ทะยอยมีคนดังติดเชื้อไวรัสโคโรนาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดี “ชองอา” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง PLAY, Gotta Go, Stay Tonight ก็เป็นอีกคนที่ยืนยันผลการตรวจเป็นบวก โดยต้นสังกัด MNH Entertainment นั้นยืนยันเรื่องนี้ว่าเป็นความจริง และเธอก็อยู่ในระหว่างการกักตัว
.
ต้นสังกัดชี้แจงว่า “ชองอา” นั้นได้ใกล้ชิดกับผู้ป่วยโควิด เธอจึงยินดีที่จะเข้ารับการตรวจ ต่อมาได้พบว่าเธอติดไวรัสร้ายนี้เช่นกัน “ชองอา” จะหยุดกิจกรรมทุกอย่างของเธอเอาไว้และเริ่มต้นกักตัวเอง โดยจะปฎิบัติตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ขณะที่ทีมงานที่ได้ร่วมงานกับ “ชองอา” นั้นเริ่มทยอยเข้ารับการตรวจแล้ว และขอให้ทุกคนวางใจว่าต้นสังกัดจะดูแลศิลปินและพนักงานอย่างดีที่สุด
.
ขณะที่ “ชองอา” ก็ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ว่า เธอขอโทษทุกคนอย่างมาก เธอพยายามที่จะระมัดระวังตัวเองแต่มันคงไม่พอ เธอจะกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง และขอให้แฟน ๆ ดูแลตัวเองให้มาก ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเธอนัก และเราจะได้พบกันอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้


ข่าว soompi ภาพ chungha_official/Instagram
https://www.soompi.com/article/1442086wpp/chunghas-agency-confirms-she-tested-positive-for-covid-19?fbclid=IwAR2zERTvsvvdd4eKiuVoyVRxdrE6cNTb2doU8VUF15CQs1mL6WS6wz5EArs


เข้าชม 443 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม