ต้นสังกัดสั่งตรวจสอบข่าวลือเกี่ยวกับ “คิม ซอน โฮ” แล้ว

ซีรีส์มุ้งมิ้งสุดปังแห่งปี Hometown Cha-Cha-Cha เพิ่งจาจอไปด้วยเรตติ้งพุ่งกระฉูดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพียงข้ามวันก็มีข่าวฉาวออกมาสกัดดาวรุ่งพระเอกแก้มบุ๋ม “คิม ซอน โฮ” หรือ “หัวหน้าฮง” แห่งหมู่บ้านกงจินซะงั้น


เมื่อสาวคนหนึ่งอ้างว่า เธอเคยเป็นคนรักของนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K ที่ถูกเฉดหัวทิ้งเมื่อ 4 เดือนก่อน พร้อมแฉวีรกรรมตี 2 หน้าของหนุ่ม K แบบไม่เหลือชิ้นดี โดยเล่าเป็นฉากๆ ว่าเขาสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอหลังจากคบกันได้ 2 ปี แต่เมื่อเธอบอกว่าเธอตั้งท้องเขากลับสั่งให้เธอไปทำแท้งพร้อมให้เงินราว 5 หมื่นกว่าบาทเป็นค่ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดยอ้างว่าเขาเป็นดาราและกำลังทำงานโปรเจกต์สำคัญจึงไม่สามารถเปิดเผยเรื่องที่คบกับเธอได้ ซึ่งทำให้เธอบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ แต่เขาก็ไม่เคยขอโทษหรือแสดงความสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย และท้ายสุดเธอก็ถูกบอกเลิกทางโทรศัพท์ เธอจึงต้องหอบเสื้อผ้าออกมาจากรังรัก และได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะรู้สึกเสียใจในการกระทำของตัวเอง แต่ที่เธอไม่สามารถโชว์รูปภาพหรือหลักฐานใดๆ มายืนยันข้อกล่าวหานี้ได้ก็เพราะเป็นเรื่องทางกฎหมายนั่นเอง

งานนี้ชาวเน็ตบางส่วนพุ่งเป้าไปที่พระเอกหน้าหวาน “คิม ซอน โฮ” ขณะที่บางส่วนก็ไม่เห็นด้วยและมองว่าเป็นข่าวที่กุขึ้นมาสกัดดาวรุ่งพระเอกดังมากกว่า


ล่าสุดค่าย Salt Entertainment ต้นสังกัดของ คิม ซอน โฮ ก็ออกแถลงการณ์ว่า กำลังเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข่าวลือนี้อยู่ ขอให้แฟนๆ อดใจรอสักนิดแล้วจะชี้แจงความกระจ่างทั้งหมดในเร็ววัน พร้อมทั้งขออภัยที่แฟนๆ ต้องห่วงกังวลกับข่าวเสียๆ หายๆ ครั้งนี้ด้วย

ข่าว / ภาพ : soompi

เข้าชม 3,196 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม