“เพนนี แลงคาสเตอร์” ปฏิบัติภารกิจในเครื่องแบบตำรวจ

หลังสอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิเศษ ประจำกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวัย 50 กะรัต เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา (2021) ล่าสุด “เพนนี แลงคาสเตอร์” นางแบบรุ่นใหญ่ และศรีภรรยาของร็อกเกอร์วัยเก๋า “ร็อด สจวร์ต” ก็ปรากฏโฉมในเครื่องแบบตำรวจเป็นครั้งแรกขณะออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราท้องถนนในกรุงลอนดอน เห็นได้ชัดว่านางแบบในมาดคุณตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มงวดจริงจัง เมื่อเห็นหนุ่มคนหนึ่งแอบไปปัสสาวะด้านในประติมากรรมโลหะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมถนน เธอก็ตรงดิ่งไปอบรม แถมบังคับพาหนุ่มคนนั้นไปซื้อน้ำที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ เพื่อให้นำมาล้างทำความสะอาดประติมากรรมดังกล่าว ก่อนปล่อยตัวไป
.


“เพนนี” เผยว่าตอนอยู่ในแสงแฟลชและบนรันเวย์ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเธอ แต่เมื่อออกปฏิบัติภารกิจในเครื่องแบบกลับไม่มีใครจำเธอได้เลย ซึ่งที่ผ่านมาเธอยังไม่เคยต้องไล่จับผู้ร้าย แต่ได้ช่วยชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามฆ่าตัวตายได้สำเร็จ ทำให้เธอยิ่งภาคภูมิใจกับงานตำรวจมากขึ้น และไม่คิดจะเลิกทำงานนี้แม้สามีคนดังจะขอร้อง เพราะถึงจะอันตรายแต่ตำรวจก็เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน และเธอเองก็มีจุดยืนในการอุทิศตนทำงานเพื่อสังคมมาตลอด จากที่เคยร่วมบริจาคหรือเป็นแม่งานการกุศล ก็แค่เปลี่ยนมาเป็นลงมือลงแรงเท่านั้นเอง
.
คุณตำรวจป้ายแดงเคยบอกไว้นานแล้วว่า การได้ร่วมแสดงในซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่อง Famous and Fighting Crime เมื่อปี 2019 จุดประกายให้เธออยากเป็นตำรวจแม้อายุจะมากแล้วก็ตาม

ข่าว / ภาพ : dailymail


เข้าชม 83 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ