“กงยู” โหมลดนน. เพื่อบทผู้ป่วย ประกบ “พัคโบกอม” พร้อมเผยความฝันที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องรู้


นับเป็นการเจอกันครั้งแรกของสองนักแสดงตัวท็อปอย่าง “กงยู” และ “พัคโบกอม” ในผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2020 เรื่อง SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่ทั้งสองจะมารับหน้าที่แสดงนำ โดยที่ กงยู รับบท มินกีฮอน อดีตสายลับที่ป่วยระยะสุดท้าย แต่กลับต้องมาปกป้อง ซอบก รับบทโดย พัคโบกอม มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่กำลังจะถูกทำลายจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี
.
งานนี้สามีแห่งชาติอย่าง “กงยู” ได้ทุ่มเทรีดน้ำหนักลงให้เหมือนคนที่กำลังป่วย เพื่อให้ภาพที่ออกมาสมจริง แถมยังบอกอีกว่า นี่คือภาพยนตร์ที่เค้าทุ่มเทและตั้งใจมาก ๆ เพื่อแฟนทั่วโลก “ผมต้องลดน้ำหนักเพื่อให้ตัวเองเหมือนกับคนป่วย ที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย และยังต้องถ่ายทอดอารมณ์สุดซับซ้อน จนผมคิดว่าผมเป็นกีฮอนจริง ๆ และสุดท้ายคุณก็จะยังได้เห็นผมโชว์ลีลาแอ็กชันในฐานะอดีตสายลับอีกด้วย ผมเต็มที่มาก ๆ เพราะทุกคนตั้งใจและพยายามมากกับโปรเจกต์นี้ พวกเขาทำให้ผมรู้สึกว่า ผมจะทำให้ทุกคนผิดหวังไม่ได้”
.
งานนี้ “กงยู” ยังได้พูดถึง “พัคโบกอม” อีกหนึ่งนักแสดงนำที่เพิ่งมีโอกาสในการแสดงร่วมกันครั้งแรกว่า “ทุกคนต่างรู้ดีว่า พัคโบกอม มีภาพลักษณ์ที่อ่อนโยนและไร้เดียงสา แต่ใน SEOBOK เราจะได้เห็นเขาแสดงสีหน้าที่แข็งกระด้าง ไร้อารมณ์ แต่เขาก็ยังมีเสน่ห์มาก เลยอยากให้ทุกคนคาดหวังกับการพลิกบทครั้งนี้ของเขา มันเยี่ยมมากจนผมอยากแนะนำให้เขาลองเล่นบทตัวร้าย เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นผลงานการแสดงและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป”
.
นอกจากความสำเร็จทางการแสดงแล้ว พระเอกตลอดกาลอย่าง กงยู ก็แอบมีความฝันเล็ก ๆ ที่ตัวเขาเองยังไม่เคยบอกใคร พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยซัพพอร์ทตัวเขามาเสนอ และยังคงให้คิดเสมอว่าตัวเขาเองนั้นก็ยังเป็นเพียงแค่มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง “ขอบคุณสำหรับกำลังใจพิเศษมากมายจากผลงานและการพบเจอกันที่ผ่านมา ตัวผมเองก็ไม่เคยคิดว่าผมจะเป็นคนพิเศษและและเป็นคนที่เข้าถึงยากอะไรมากขนาดนั้น แต่นี่ก็ถือเป็นมุมองและความยกย่องที่ทุกคนมีให้ผม และจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมกลายเป็นคนที่ดีขึ้น จริง ๆ แล้วผมก็เหมือนกับทุก ๆ คนที่ยังมีความฝัน อยากมีร้านอาหารเล็ก ๆ บนเกาะเชจูสักวัน กับชีวิตที่อยู่ใกล้ ๆ ชนบท”
.
หากใครที่คิดถึงผลงานของนักแสดงซุปเปอร์สตาร์อย่าง กงยู และ พัคโบกอม อย่าลืมติดตามผลงานภาพยนตร์ SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่เตรียมฉายในประเทศไทย 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ที่มา: https://www.jaynestars.com/ / https://granthshala.com/ / https://www.hellokpop.com/ / Mongkol Cinema


เข้าชม 110 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม