หรูหราหมาเห่า ลุคส์แรกของ “เลดี้กาก้า – อดัม ไดร์ฟเวอร์” ในภ. ‘House of Gucci’


สาวอิตาเลียนผู้มาจากนิวยอร์ก “เลดี้กาก้า” ได้เผยภาพแรกของตัวเองในบทบาทของ “แพทริเซีย เรจจานี่” อดีตภรรยาของ “เมาริซิโอ กุชชี่” ในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการลอบสังหารตัวเขาเอง
.
‘House of Gucci’ กำกับโดย “ริชลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องจริงเกี่ยวกับการล่มสลายของตระกูล “กุชชี่” โดยนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “อดัม ไดร์ฟเวอร์” นั้นรับบทเป็น “เมาริซิโอ กุชชี่” อดีตหัวเรือใหญ่ของแบรนด์แฟชั่นสุดหรู
.
มอนสเตอร์ตัวแม่ได้แชร์รูปสุดโรแมนติกท่ามกลางภูเขาหิมะ พร้อมกับแคปชั่นว่า “Signore e Signora Gucci” ซึ่งแปลได้ว่า “คุณผู้ชายและคุณนายกุชชี่” ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทำในยุโรป เล่าเรื่องของโศกนาฎกรรมของทายาทของ “กุชชิโอ กุชชี่” หลังจากที่อดีตภรรยาพยายามและถูกตัดสินว่าฆาตกรรม “เมาริซิโอ” ในปี 1995 หลังจากที่เขาทิ้งเธอไปหาผู้หญิงที่เด็กกว่า และทำให้เธอต้องโทษจำคุก 18 ปี และถูกเรียกว่า “แม่ม่ายดำ” ก่อนจะถูกปล่อยตัวในปี 2016
.
“House of Gucci” จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ “เลดีกาก้า” หลังจากที่เธอได้เข้าชิงรางวัลออสการ์จากหนังเรื่อง “A Star Is Born” ขณะที่ “อดัม” นั้นก็เคยเข้าชิงออสการ์ด้วยเช่นกันจาก “BlacKkKlansman” และ “Marriage Story” ซึ่ง “House of Gucci” มีกำหนดลงโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้

ข่าว yahoo
https://www.yahoo.com/entertainment/lady-gaga-adam-driver-reveal-204432260.html


เข้าชม 1,871 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม