โควิด-19 ทำพิษ! เลื่อนงานประกาศรางวัล “แกรมมี่ อวอร์ดส” ไปเดือนมีนาคม


งานประกาศรางวัลทางดนตรีเวทีใหญ่ของโลกอย่าง “แกรมมี่ อวอร์ดส” เลื่อนการจัดงานไปเป็นวันที่ 14 มีนาคมเนื่องจากการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยตัวแทนการจัดงานได้ยืนยันเรื่องนี้กับสื่อดัง วาไรตี้
.
ทีมผู้จัดงานออกแถลงการณ์ว่า “หลังจากพูดคุยอย่างรอบคอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแล้ว เราตัดสินใจเลื่อนงานประกาศรางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 63 ไปเป็นออกอากาศในวันที่ 14 มีนาคม 2021 เพราะสถานการณ์โควิด-19 ในลอสแองเจลลิสยังคงแย่ลง โรงพยาบาลเต็มไปด้วยผู้ป่วย หอผู้ป่วยวิกฤต ICU ใกล้ถึงขีดจำกัด คำแนะนำจากรัฐและส่วนท้องถิ่นนั้นทำให้เรารู้สึกว่าการเลื่อนการจัดงานนั้นถูกต้องแล้ว ไม่มีอะไรสำคัญไปมากกว่าสุขภาพและความปลอดภัยของคนทำงานในอุตสาหกรรมดนตรี รวมถึงทีมงานนับร้อยที่จะก่อให้เกิดงานนี้ เราอยากขอบคุณศิลปิน, ทีมงาน, ผู้สนับสนุน และที่สำคัญคือผู้เข้าชิงทุกคนที่เข้าใจ, อดทน และร่วมมือร่วมใจกันทำงานกับเราในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้เช่นนี้”
.
ก่อนหน้านี้ “แกรมมี่ อวอร์ดส” นั้นจะมีขึ้นในวันที่ 31 มกราคม โดยได้พิธีกร-นักแสดงอารมณ์ดี “เทรเวอร์ โนอาห์” มารับหน้าที่พิธีกร การเลื่อนงานครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีข่าวเรื่องการจัดตารางการแสดงสำหรับโชว์ที่ชวนสับสนออกมาอยู่เรื่อย ๆ


ข่าว Variety ภาพ recordingacademy/Instagram
https://variety.com/2021/music/news/grammy-awards-postponed-1234878942/?fbclid=IwAR3xEkjJMVfqnCVv4o7lWIloX4LJw30knjIJw-7VGYSBS5m4OaFBCh8zWKE


เข้าชม 126 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม