หลายโรครุมเร้า “ติ๋ม เพ็ญพร” เสียชีวิตในวัย 68 “บิณฑ์” ร่วมจัดงานให้ เชื่ออดีตนางแบบดังสู้ถึงที่สุดแล้ว

ต่อสู้กับหลายโรครุมเร้ามาพักใหญ่ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ “ติ๋ม เพ็ญพร ไพฑูรย์” อดีตนางแบบชื่อดัง ได้จากโรคนี้ไปอย่างสงบในวัย 68 ปี โดยเฟสบุ๊กเพจของนักแสดงจิตอาสา “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ภาพอดีตนางแบบชื่อดัง ลงในเพจ พร้อมระบุข้อความว่า “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ติ๋มด้วยนะครับวันนี้ขอเชิญ เพี่อน ๆ พี่ ๆ คนในวงการบันเทิงและFCพี่ติ๋ม ร่วมรดน้ำ ที่วัดหลักสี่ เวลา 15.30 น.”ซึ่งก่อนหน้านี้ บิณฑ์ พร้อมด้วยทีมงานได้เดินทางเข้าไปช่วยเหลือ ติ๋ม เพ็ญพร ณ บ้านพัก ซึ่งขณะนั้นนางแบบดังอยู่ในอาการป่วย ร่างกายซูบผอม เนื่องจากต้องเผชิญโรคเป็นไทรอยด์และถุงลมโป่งพองจากสูบบุหรี่ จนอดีตนางแบบดังได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสขึ้น กระทั่งมาทราบข่าวร้ายเสียชีวิตในที่สุด


สำหรับบรรยากาศพิธีรดน้ำและสวดพระอภิธรรม “ติ๋ม เพ็ญพร” ที่ศาลาจงอยู่อ่อน วัดหลักสี่ พระอารามหลวง เต็มไปด้วยความโศกเศร้าบิณฑ์และทีมงานรวมถึงลูกชายของอดีตนางแบบคนดัง “โจ ธนภณ พงศ์ธนภาคิน” ร่วมจัดพิธีและดูแลความเรียบร้อยของงาน ทั้งนี้”บิณฑ์”เล่าว่าตนเข้ามาดูแลนางแบบรุ่นพี่ตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากที่ทราบข่าวว่านางแบบรุ่นพี่ป่วย เพราะเคยเดินแบบด้วยกันและเคยร่วมงาน ช่วงนั้นระดมเงินบริจาคช่วยเหลือได้ 1,500,000 บาท ทำให้ติ๋มมีความเป็นอยู่และกำลังใจดีขึ้น ก่อนที่ลูกชายของติ๋มมารับคุณแม่ไปดูแลต่อ กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาติ๋มไม่ทานอาหารและอาเจียนออกมาสีเข้มเป็นเมือก ลูกชายจึงพาไปโรงพยาบาล ก่อนนางแบบรุ่นพี่จะช็อกและจากไปเมื่อช่วงเวลา 07.00 น.วันนี้ ทางทีมแพทย์พยายามยื้อไว้สุดความสามารถแล้ว ตลอด 2 ปีติ๋ม เพ็ญพรถือว่าสู้มาได้เต็มที่แล้ว ตนคิดว่านางแบบรุ่นพี่คงไม่มีห่วงอะไร

ส่วนเพื่อน ๆในวงการที่ติ๋มสนิทด้วยทั้ง“ตุ๊ก ดวงตา – ม้า อรนภา”เพิ่งทราบข่าวเดี๋ยวคงทยอยมาร่วมไว้อาลัย มีกำหนดการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 25 – 27 เม.ย.2565 ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 28 เม.ย.2565 เวลา 13.00 น. ณ วัดหลักสี่ พระอารามหลวง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 571 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม