“กบ” ประกาศถอนตัวละคร เหตุโควิดระบาดไม่หยุด หวั่นนำความเสี่ยงมาสู่ครอบครัว โอดเสียดาย พร้อมขอโทษทุกฝ่าย

ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับร้องเสียดายกันเป็นแถบ เมื่อล่าสุดนางเอกเจ้าบทบาท “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ออกมาแจ้งข่าวถอนตัวจากละครเรื่อง เพลิงกินรี โปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ของค่ายดาราวิดีโอ เพราะกังวลใจกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่แรงไม่แผ่ว หวั่นนำความเสี่ยงกับมาสู่ครอบครัว เนื่องจากเจ้าตัวเลี้ยงลูกเอง หากวันไหนออกไปทำงานก็ต้องให้คุณแม่วัย 70 upมาดูแลลูก ๆ ให้ เจ้าตัวโอดเสียดายและขอโทษทุกฝ่ายที่ไม่ได้ทำงานด้วยกัน


โดย “กบ” ได้แจ้งข่าวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@kob_nada_nadol พร้อมข้อความระบุว่า “อะแฮ่ม ๆ ปุกาศ ๆ 😆😆 มีหลายคนถามถึงเรื่องละคร “เพลิงกินรี”มา.. ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นซักที?? ขออนุญาตแจ้งเลยค่า ว่ากบคงไม่ได้เล่นแล้วนะคะ เนื่องมาจากเจ้าโควิดตัวดี ยังแรงไม่ยอมแผ่วเยย กบเองต้องเลี้ยง2ลิงเอง และเมื่อไปทำงานคุณยายก็ต้องมาเฝ้าให้ ก็ห่วงคุณยายวัย70up ด้วย 😅😅 ออกไปทำงานก็ต้องถอดหน้ากากเกือบจะตลอดเวลา ยาวนานถึง9-10เดือนแน่ะ 😓😓 เรื่องนี้คุยกันตั้งแต่กันยาปีที่แล้วแล้วนะคะ แต่ทางทีมก็ยังรออยู่เผื่อโควิดจะดีขึ้น ซึ่งก็ไม่เป็นเช่นนั้น😢😢 เสียดายมากๆๆๆ และต้องขอโทษทุกคนทุกฝ่ายด้วยนะคะ ที่เราไม่ได้ทำงานด้วยกัน🙏🙏 ถ้ามีโอกาสดี ๆ อีกเมื่อไหร่ เราคงได้เจอกันนะคะ 😘😘😘”

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ต่าง ๆ นานา ทั้งส่งกำลังใจและแสดงความเสียดายที่อดเห็น”แม่กบ”เล่นละครเรื่องนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 301 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม