“ณเดชน์” เล่าโมเมนต์ควง “ญาญ่า” ปิกนิกหวานฉลองวาเลนไทน์ แย้มปลายปีมีลุ้นข่าวดี

หวานไม่มีแผ่วจริง ๆ สำหรับคู่รัก NY อย่างพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับหวานใจ “ญาญ่า อรัสยา เสปอร์บันด์” เพราะเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เสิร์ฟความหวานให้แฟนคลับจิกหมอนด้วยการควงคู่กันไปปิกนิกกินพิซซ่ารูปหัวใจกลางสวนสาธารณะสุดแสนจะเรียบง่ายแต่หวานจนมดไต่เลยแหละ


ล่าสุด “ณเดชน์” เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่าวาเลนไทน์ปีนี้ หลังจากทำงานเสร็จมีเวลาไปเจอกับแฟนสาว “ญาญ่า” แฟนสาวบอกปีนี้ไปปิกนิกง่าย ๆ ก็ได้ จริง ๆ ตอนไปต่างประเทศก็เคยทำแบบนี้ ซึ่งณเดชน์มองว่าจะจัดยิ่งใหญ่แค่ไหนอยู่ที่ความรู้สึก ได้อยู่กับญาญ่าก็มีความสุขที่สุดแล้ว ไปปิกนิกก็ช่วยกันเตรียมของ เรื่องตั้งแคมป์เราพอถนัด ติดไฟต่าง ๆ ได้ แต่ไม่เก่งเรื่องอาหาร แต่ก็เวลาอยู่ด้วยกันนาน อยู่จนสวนสาธารณะปิด ส่วนของขวัญพิเศษก็มีให้ แต่ไม่บอกว่าคืออะไร การซื้อของขวัญให้แฟน มองว่าสิ่งที่พิเศษไม่จำเป็นต้องแพง ให้เป็นของที่ทำด้วยตัวเองหรือของใช้ในชีวิตประจำวันรู้สึกว่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่า

ส่วนเรื่องแหวนรูปโบว์ที่ “ญาญ่า”ใส่ตลอด เป็นของแทนใจที่ “ณเดชน์” ซื้อให้เป็นแบบฟีลป๊อปปี้เลิฟ ดีใจที่เขาใส่ตลอด แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นวงที่เท่าไหร่ที่ให้เขา ถามว่าอยากเปลี่ยนวงเป็นของจริงหรือยัง ยังไม่กำหนดเวลาขนาดนั้น เมื่อไหร่คงไม่รู้ แต่ก็ได้คุยเรื่องอนาคตกันบ้างแล้ว กับ “หมาก ปริญ” ยอมรับว่าคุยกันบ้าง แต่คุยไม่มาก ไม่ใช่ฟีลปรึกษาหรือซุ่มวางแผนเซอร์ไพรส์แฟนอะไร ความพร้อมตอนนี้ถ้าไม่มีงานตามตารางก็คงจะไม่ติดเรื่องอะไร เพราะเป็นคนที่คิดว่าหากแต่งงานแล้วอยากให้เวลากับคนที่รัก ไม่อยากเอาเวลามาทำงานมากขนาดนี้ อยากให้เวลากับเขาเต็ม ๆ 2 ปีเลยแล้วฮันนีมูนกัน แต่ ณ ตอนนี้มีงานยาวถึงสิ้นปี ก็ไม่แน่ปีหน้าอาจจะเบรกเรื่องงานละคร ปกติตัว “ณเดชน์” เป็นคนชอบวางแผน โดยเฉพาะเรื่องสำคัญจะใช้เวลา ความรัก ณ วันนี้ “ณเดชน์”บอกก็ต้องดูกันไปเรื่อย ๆ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 234 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม