“ดีเจเพชรจ้า”อวดผลงานศิลปะ “น้องไทก้า” ภูมิใจลูกชายเลิกร้องไห้-พร้อมเผชิญหน้าความผิดพลาด

ทำเอาคุณพ่ออย่าง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ภูมิใจเป็นที่สุด หลังได้เห็นพัฒนาการด้านศิลปะของลูกชายสุดที่รัก “น้องไทก้า” ที่หมั่นฝึกหัดระบายสีมาสักพัก และก่อนหน้านี้ต้องเสียน้ำตาเพราะระบายออกนอกเส้น เนื่องจากกล้ามเนื้อที่มือ ยังจับปากกาไม่แม่น แต่วันนี้ผลงานระบายสีของ “น้องไทก้า” สวยงามขึ้น ระบายออกนอกเส้นน้อยลง ที่สำคัญ “น้องไทก้า” ไม่ร้องไห้แล้ว และรู้สึกกับสิ่งที่ทำแม้จะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นบ้าง


โดย “ดีเจเพชรจ้า” ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพขณะที่ “น้องไทก้า” กำลังนั่งระบายสีภาพสไปเดอร์แมนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@djpetjah พร้อมข้อความระบุว่า “หัดระบายสี มา สักพักแล้ว เริ่มจากใน ไอแพด ของปะป๊า ระบายทุกคืนก่อนนอน ร้องไห้ทุกครั้งเพราะ ระบายออกนอกเส้น เพราะ กล้ามเนื้อที่มือ ยังจับปากกา ไม่แม่น วันนี้ ผลงาน ของไทก้า ทำปะป๊า ยิ้มแป้นระบายเอง เลือกสีเอง ออกแบบเอง ระบายเอง คนเดียว แล้วเลิกร้องไห้แล้ว ก้าจะชอบถามว่า:: 🤔 ระบายออกนอกเส้นก็ไม่เป็นไรใช่มั้ยปะป๊า ☺️ ปะป๊าจะบอกว่า ออกนอกเส้นไม่เปนไร ค่อย ๆ ทำไป ระบายบ่อย ๆ เดียวก็เก่ง วันนี้ แค่ไม่ร้องไห้ เวลาระบายพลาด ปะป๊าก็ภูมิใจ มาก ๆ แล้วลูก ลงบันทึกเป็นความทรงจำ 3ขวบ4เดือน ดช. มหาสมุทร”

ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความมุ่งมั่นตั้งใจของ “น้องไทก้า” กันอย่างล้นหลาม อาทิ “เก่งมาก ๆ คับ//พี่ก้าเก่งมากค้าบ❤️/ไทก้า เก่งฝุด ๆ 😍❤️/ดูจากการระบายแล้วไทก้าใจเย็นลง และมีสมาธิมากขึ้นเก่งมากเลยคร้าบ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 256 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม