ต้นสังกัดประกาศเลื่อนงาน หลัง “ตรี ภรภัทร” ตรวจพบเชื้อโควิด-19

โควิด-19 เล่นงานคนในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “ตรี ภรภัทร” ร่อนจดหมายแจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของนักแสดงในสังกัด ระบุว่า “ตรี” ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR ตามมาตรการของกองถ่ายละคร ก่อนจะทราบผลว่าติดเชื้อในเย็นวันเดียวกัน จึงต้องเลื่อนงานทั้งหมดออกไปจนกว่าเจ้าตัวจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ


โดยต้นสังกัดของตรีได้ร่อนจดหมายแจ้งข่าวการติดเชื้อโควิดของนักแสดงในสังกัดระบุว่า “​​เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 มกราคม 2565 “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” ได้เข้าทำการ RT-PCR ตามมาตรการของกองถ่ายละครช่องวัน 31 หลังจากนั้นในช่วงเย็น ได้รับแจ้งผลตรวจ RT-PCR ยืนยันว่าจากโรงพยาบาลว่า ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว
ขณะนี้ได้ทำการแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงทั้งหมดให้ทราบเพื่อเฝ้าระวัง และสังเกตอาการตามมาตรการที่ถูกต้อง รวมถึงงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ ​​ช่องวัน 31 ขออภัยทุกท่านที่เกี่ยวข้อง และขอขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งกำลังใจมาให้ และขอให้ทุกคนปลอดภัยรักษาสุขภาพให้แข็งแรง หากมีความคืบหน้าจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 89 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม