“นุ้ย สุจิรา” ตอบชัดไม่เคยแทรกแซงการทำงานของทีมงาน

พิธีกรอารมณ์ดี “นุ้ย สุจิรา” ขอเคลียร์ชัดประเด็นที่ก่อนหน้านี้มีเพจหนึ่งออกมาใบ้ในทำนองว่า “ดาราชื่อซ้ำ” เข้ามาแทรกแซงการทำงานของทีมงาน วิ่งเต้นกับผู้บริหารสามารถจับโยกย้ายคนนู้นคนนี้จนพิธีกรบางคนปลิ่ว ทำให้คนเบื้องหลังเม้าท์กันสนั่นตึกว่า “ดาราชื่อซ้ำ” คนนี้ไม่ธรรมดา


หลายคนจึงโยงไปที่พิธีกรอารมณ์ดี “นุ้ย สุจิรา” งานนี้เจ้าตัวออกมาตอบชัดว่าตนไม่ใช่พิธีกรที่แทรงแซงการทำงานของทีมงาน วิ่งเต้นกับผู้บริหารจับโยกย้ายคน ตามที่มีเพจหนึ่งออกมาเขียนข่าวคำใบ้แน่นอน เจ้าตัวเผยว่าพอจะทราบว่ามีข่าวนี้มาบ้าง และเพิ่งทราบว่ามีคนคิดว่าเป็นตนด้วย “นุ้ย” เผยว่าไม่มีอะไรจะพูดเพราะการทำงานของตนชัดเจนในการทำหน้าที่พิธีกร ไม่ได้มีอิทธิพลถึงขนาดที่ว่าจะนำเรื่องไปบอกผู้บริหารแล้วผู้ใหญ่จะเชื่อตนได้ การที่ผู้ใหญ่ตัดสินใจอะไรนั้นเชื่อว่าคงไม่เกี่ยวกับการที่มีพิธีกรไปบอกแล้วจะเชื่อ ตนอยู่ในวงการมา 20 ปี ไม่เคยมีเรื่องนี้และไม่มีประวัติเสียหายจึงไม่น่าจะใช่ตน ส่วนใครที่จะคิดว่าเป็นตนนั้นก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล เพราะไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจได้ทั้งหมด ทุกวันนี้ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด พร้อมย้ำว่าไม่เคยมีปัญหากับใคร

ส่วนโรงเรียนนานาชาติ Thai International School ย่านปทุมธานีก็เตรียมกลับมาเปิดให้เด็กๆ กลับมาเรียนได้อีกครั้งในวันนี้ (15 พ.ย.64) “นุ้ย สุจิรา” ย้ำว่าทางโรงเรียนมีความมั่นใจทุกอย่างทั้งครู บุคลากรที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว การทำความสะอาดและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในโรงเรียน อีกทั้งจะมีการตรวจ ATK ให้กับนักเรียนทุกวันอาทิตย์และวันอังคารเพื่อความมั่นใจของทุกฝ่าย


ส่วนที่น้ำทะเลหนุนสูงจนทำให้น้ำท่วมเข้ามาในโรงเรียน เนื่องจากโรงเรียนอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา “นุ้ย” เผยว่าเสียหายหนักไปไม่น้อย โดยเฉพาะหอประชุมที่อยู่ติดริมแม่น้ำ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่น้ำท่วม ตอนนี้จึงรอให้เหตุการณ์ปกติก่อนถึงจะซ่อมแซมทีเดียว โดยออกปากว่าก่อนสร้างโรงเรียนถมที่สูงกว่าเมื่อตอนน้ำท่วมหนักปี 2554 แล้ว แต่ครั้งนี้ยังท่วมได้แสดงว่าน้ำมีปริมาณมากจริงๆ แต่ผู้ปกครองวางใจได้ เพราะอาคารเรียนของเด็กอยู่คนละส่วนกับหอประชุมที่โดยน้ำท่วม .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 308 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม