สุดอบอุ่น! “แมน-เกล” เผยภาพครอบครัว ต้อนรับลูกชายด้วยบ้านที่มีแต่ความรัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวบันเทิงที่น่ารักไม่น้อยสำหรับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “แมน การิน” และศรีภรรยาสุดสวย “เกล รดา” ที่ทั้งคู่มักจะอวดโมเมนต์ความหวานลงโซเชียลให้ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ โดยหลังจากมีเบบี๋ตัวน้อยหนุ่มแมนก็คอยดูแลสาวเกลดีเวอร์ จนต้องยกให้เป็นคุณสามีดีเด่น ซึ่งกลางเดือนหน้าที่ครบกำหนดคลอด ก็จะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นยิ่งขึ้น
.
ล่าสุดก็ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ตื่นเต้นกันมาก ๆ แต่ก็ยังไม่ลืมเก็บโมเมนต์ความน่ารัก ถ่ายภาพความประทับใจไว้ต้อนรับลูกชาย โดยหนุ่มแมนได้เผยความรู้สึกผ่านข้อความว่า “บ้านหลังนี้ที่มีพ่อกับแม่อยู่กัน 2 คน และอีกไม่นานก็จะมีลูกน้อยมาเพิ่มอีก 1 คนแล้ว บ้านหลังเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงและเป็นความภาคภูมิใจของพ่อกับแม่ เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความรักของแม่กับพ่อแมน บ้านที่มีทุกความรู้สึกและมีเรื่องราวในทุก ๆ มุม จริง ๆ พ่อกับแม่อยากเก็บความสุขทุกโมเมนต์ไว้ที่บ้านหลังนี้ ทั้งถ่ายพรีเว็ดดิ้ง แต่งงาน เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ทุกความสุขเกิดขึ้นที่นี่”
.
ด้านสาวเกลก็เก็บความรู้สึกที่มีอยู่เต็มหัวใจไว้มไหวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “วันนี้ก็เช่นกัน พ่อกับแม่ก็เลือกที่จะถ่ายรูปหนูตอนอยู่ในท้องแม่ที่บ้านนะ ให้ลูกโตมาได้เห็นถึงความรัก รอยยิ้ม ในทุก ๆ มุมของบ้านหลังนี้เลยวันที่ถ่ายรูป แม่กับพ่อแมนแอบตื่นเต้น พ่อแมนเตรียมงานแทบทุกอย่าง แม่อยากให้หนูโตไว ๆ จะได้มาเห็นภาพแห่งรอยยิ้มและความสุขนี้ด้วยกัน #บ้านของเรา #บ้านที่แสนอบอุ่นหลังนี้จะไม่ได้มีแค่สาศรีแล้ว #ครอบครัวแสบสาศรี ” เรียกได้ว่าเป็นภาพความประทับใจและความอบอุ่นของครอบครัว ที่พอได้เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้เลย :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,078 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม