“น้ำตาล” ผ่านอาถรรพ์รัก 7 ปีง่ายดาย เริ่มคุยแพลนวิวาห์ “ไผ่”


เป็นคู่รักที่ไม่หวือหวาแต่มั่นคงทีเดียว สำหรับนางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กับแฟนหนุ่มดารา “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” หลังศึกษาดูใจกันมานานเกือบ 8 ปีแล้ว แถมล่าสุดใกล้ถึงวันเกิดฝ่ายหญิงในวันที่ 30 ส.ค. 2563 นี้แล้ว เจ้าตัวเล่าว่า คงไม่ได้จัดงานวันเกิดแต่วางแพลนว่าจะไปเที่ยวแทน หลังจากถ่ายละครเรียบร้อย โดยไปกับแฟนหนุ่มและแก๊งเพื่อน
.
พร้อมอัปเดตความหวานของคู่ตัวเองในช่วงนี้ว่า ไม่สวีตเพราะฝ่ายชายกำลังติดน้องหมาตัวใหม่ ไปไหนก็พาไปด้วย ออกตัวก่อนไม่ได้อิจฉา แค่ตกใจที่ได้เห็นอีกมุมของเขาจากผู้ชายแมนๆ แบบเขา ส่วนความรักตอนนี้เกือบ 8 ปีแล้ว ยอมรับว่าเริ่มมีคุยเรื่องงานแต่งงานกันเองบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นพ่อแม่คุยกัน และไม่ใช่ในใกล้ๆ นี้แน่นอน คือคบกันมานาน สเต็ปชีวิตต่อไปก็คงเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่คงอายุเลย 30 ขึ้นไปค่อยว่ากัน ขอทำชีวิตให้มั่นคงก่อน
.
พอถามว่าคู่เราผ่านอาถรรพ์รัก 7 ปีมาแล้ว นางเอกคนดังตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “มันง่ายมากเลย ก่อนหน้านี้ที่เหมือนมีปัญหาแล้วห่างกันไปแปปนึง รู้สึกเป็นช่วงปรับจูน ถ้าไม่มีปัญหานอกเหนือจากนั้นก็ไปต่อได้ อย่างที่มีข่าวว่าเขาติสท์ ก็นึกอยู่ว่าจะติสท์ขนาดไหน แต่นี้เขาหายเข้าป่าไปเป็นเดือน ยังคิดเลยมีแฟนเป็นทาร์ซานเปล่า แต่เราก็ปรับจูนกันแล้ว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 76 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม