แรงมาก! “ณัฐ” สามี “น้ำหวาน เดอะเฟซ” โพสต์ภาพข้อความ ‘ยุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี’

มีเรื่องให้สงสัยกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ กับสามีนักธุรกิจ “ณัฐ ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว” ที่หลังจากแต่งงานกันได้ 2 ปี ก็มีข่าวเรื่องมือที่ 3 ออกมาเป็นระลอก และเมื่อเดือน พ.ค. 63 ที่ผ่านมาสาวน้ำหวานก็ได้โพสต์ภาพครบรอบแต่งงาน 2 ปีกับสามีสยบข่าวรักร้าว
.
แต่ล่าสุด “ณัฐ” สามีของน้ำหวานได้โพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่รัวๆ ว่า “ถ้าจะด่าเราว่าหน้าตัวเมีย เราควรดูเขาว่าที่เขาทำมันหน้าตัวไหน ,เรามันคนธรรมดาแต่ดาราย่อมต้องคู่กับไฮโซ #ทองเก๊ ,อยากได้ Computer ดีๆ ซักเครื่อง ก่อนซื้อ “โง่” ไม่อ่านสเปค ไม่อ่านรีวิว ได้มาเดี๋ยวก็รู้ อะไรที่เสียไป เรียกคืนไม่ได้ *สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน ,บ้าน รถ เงินทอง ของนอกกาย “ชู้” ที่เลิศเลอ รวย “ไฮโซ” ต้อง Support ให้ครบนะจ้ะ อย่าให้น้อยหน้า “ผัว” คนธรรมดาอย่างเขา ,วันที่เราโดนกระทำ เราจะโกรธ แต่วันนี้ผมไม่ด่า ไม่โทษใคร แต่ผมต้องปกป้องชื่อเสียงตัวเอง” พร้อมลงภาพข้อความว่า “โตจนป่านนี้แล้ว.. ยังไม่รู้อีกว่ายุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี”
.
ส่วนทางด้าน “น้ำหวาน” ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “Hurt in private , heal in silence , shine in public. ❌” (ทำร้ายตัวเองในที่เงียบสงบ ส่องแสงในที่สาธารณะ ❌) รวมถึงลงภาพในไอจีสตอรี่ที่มีข้อความว่า “ตัวเอง บางทีก็ยังไม่ได้ดั่งใจ แล้วจะคาดหวังอะไรกับคนอื่นล่ะ #เนาะ”
.
งานนี้ก็ไม่รู้ว่าคู่จะเกิดรักสั่นคลอนอีกรอบหรือเปล่า ก็คงต้องรอฟังความจริงจากของทั้งคู่อีกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 33 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม