รวมเรื่องรักคนบันเทิง : “แก้ว” ฟุ้ง ยิ่งคบ “โทนี่” ยิ่งรู้สึกเป็นคนที่ใช่

ชัดเจน ตรงๆ ให้รู้กันเลยว่ารักนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แม้ สาว “แก้ว จริญญา” จะคบแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “โทนี่” ที่อายุมากกว่า 11 ปี  มาได้แค่ 2 เดือน แต่ก็มองไกล ถึงขั้นอยากเป็นลูกสะใภ้ตระกูล “รากแก่น”  แถมยังฟุ้งว่ายิ่งคบ ก็ยิ่งใช่


ก็นางเอกรักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า “แมท ภีรนีย์” มาลุคใหม่ตัดผมสั้น ตอกย้ำด้วยข้อความที่สาวแมทตอบเพื่อนว่า “อกหัก”  เลยทำให้ขาเผือกจับพิรุธว่ารักกับพ่อหม้าย “สงกรานต์ เตชะณรงค์” สะดุดซะแล้ว  แม้จะตอบประหยัดคำกว่าทุกครั้ง แต่เจ้าตัวก็ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ให้ฟังแบบนี้ 


ถึงจะเห็นนางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” จัดการ “เอ ศุภชัย” ที่มาแกล้งหวานใจไฮโซ พก แบบนี้ แต่สาวอั้มกลับออกปากไม่ได้เป็นการปกป้องหนุ่มพกซะหน่อย 


แม้วาเลนไทน์แรกของนางเอกสาว “มิว นิษฐา” กับหวานใจหนุ่ม “เซนต์ ธราภุช” ไม่ได้ฉลองวันแห่งความรักด้วยกัน เพราะติดถ่ายละคร แต่ก็แอบหวานกันอยู่นะจ๊ะ เพราะมีของแทนใจแลกกันด้วย

อากาศจะหนาวติดลบ ทุกอย่างปกคลุมด้วยหิมะ แต่คงจะไม่สะท้านความรู้สึก ของคู่รัก “ศรีริต้า และไฮโซหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช” เลยซักนิด เพราะได้ไออุ่นรักช่วยไว้ ส่วนภาพที่ได้ช่างภาพมืออาชีพลั่นชัตเตอร์ให้นั้น จะเก็บไว้เป็นพรีเวดดิ้งกันใช่ไหม

ส่วนสาว “แก้ว สุภัสรา” ถ่ายรูปหวานใจหนุ่มเอง ประกาศให้รู้ว่าหัวใจยกให้นักแสดงหน้าใหม่ “เชาว์ ชวลิต” แต่ที่ไม่โชว์หวานด้วยรูปคู่ ก็เพราะเกรงใจฝ่ายชายที่ไม่ได้อยู่ในวงการเต็มตัวเหมือนตนค่ะ

ฟากสาว “ก้อย รัชวิน” ก็ฟินกับความรักที่เป็นอยู่กับหวานใจ “ตูน อาทิวราห์” แม้ฝ่ายชายจะไม่ค่อยได้โพสต์รูปก้อยในโซเชียลเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าไม่มีปัญหามาคิดเล็ก คิดน้อยจ้า 

ตัดสินใจเข้าประตูวิวาห์กันแน่ๆ แล้ว แต่สาว “น้ำหวาน พิมรา”ก็เผยว่าฤกษ์แต่งกับ ว่าที่เจ้าบ่าว “กวาง เอบีนอร์มอล” ยังไม่ไฟนอล แต่ที่บอกได้ชัดๆ เลยว่า สินสอดไม่ได้เรียกสูงถึงหลักสิบล้านแน่นอน เพราะความรักไม่ได้วัดกันที่ตัวเลข  ส่วนคนที่แต่งแล้วอย่าง “เบล ขนิษฐา”กับสามี “ก้อง ห้วยไร่” ก็เผยว่าตั้งใจจะแต่งงานให้ครบ 3 ครั้งตามความเชื่อของพวกตน ซึ่งปีหน้าก็จะครบ 3 ครั้ง แล้วจึงค่อยเปิดอู่มีลูกให้ทันใช้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 7 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม