อัพเดทอาการ “เอ-ดาร์ลิ่ง” หลังรถจักรยานล้ม หมอสั่งทีซีแสกนด่วน

ส่งกำลังใจด่วนๆ ให้ 2 สาว “เอ อัญชลี” และ “ดาร์ลิ่ง อารดา” ที่ประสบอุบัติเหตุ จักรยานล้มจนต้องหามส่งโรงพยาบาล ระหว่างร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรม “รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้” ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  โดยเหตุเกิดช่วงเช้าวันนี้ (12 ส.ค.61) ระหว่างปั่นจักรยานอยู่นั้น สาว “ดาร์ลิ่ง” เกิดเสียหลัก รถจักรยานล้มด้านหน้าคันของ “เอ อัญชลี” จึงเบรกไม่ทัน ทำให้เอล้มตามไปด้วย ทีมงานรีบปฐมพยาบาล ก่อนหามทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ทันที  โดยเอกระดูกเชิงกรานหัก แต่หลังจากเอ็กซเรย์แล้วแพทย์ระบุไม่ต้องผ่าตัด แต่ต้องพักรักษาตัวเป็นเดือนเพื่อให้กระดูกสมานกันเอง 


ขณะที่สาวดาร์ลิ่ง ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะและมีเลือดออกที่จมูกซึ่งเกิดจากการกระแทกพื้นอย่างแรง ซึ่งแพทย์ได้ทำ CT SCAN เป็นการด่วน

“รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้” เป็นกิจกรรที่เหล่าคนบันเทิงและคนทั่วไปร่วมใจปั่นจักรยานทางไกล กรุงเทพฯ – ยะลา ระยะทางกว่า 1,300 กิโลเมตร และขี่เจ็ทสกีเส้นทาง กรุงเทพฯ-นราธิวาส ระยะทาง 1,009 กิโลเมตร เพื่อระดมเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กขาดโอกาส เด็กพิการ เด็กพิเศษ ผู้ป่วยเด็กติดเตียง และเด็กที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยออกสตาร์ทจากกรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ส.ค.2561 ที่ผ่านมา


เข้าชม 14 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม