
หลังโกอินเตอร์ไปทำหน้าที่นักแสดงไทยในละครเวทีเรื่อง Waterfall The Musical ที่โรงละครพาซาดีน่า สหรัฐอเมริกา กว่า 30 รอบ ล่าสุดซุปตาร์มหาชน “บี้ สุกฤษฎิ์” ได้เหินฟ้ากลับเมืองไทยแล้ว และกลับไปพักผ่อนชาร์ตพลังกับครอบครัวที่เชียงใหม่ก่อนจะมาลุยงานต่อ
โดยหนุ่มบี้เล่าถึงบรรยากาศการทำงานตลอด 3 เดือนที่อเมริกาว่าต้องทุ่มเทหนักกว่านักแสดงคนอื่นๆหลายเท่า ทั้งเหนื่อยทั้งท้อ จนต้องเสียน้ำตามาแล้ว แต่เมื่อคิดได้ว่าเค้าเป็นตัวแทนคนไทยบนเวทีระดับโลก จึงทำให้มีกำลังใจฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ พร้อมเผยถึงผลการตอบรับจากแฟนละครต่างชาติว่ามีทั้งคำติและคำชม แต่ส่วนใหญ่แฟนละครเวทีค่อนข้างพอใจ พร้อมยอมรับว่าสาวคนสนิท “โม มนชนก” ก็ได้ไปให้กำลังใจถึงขอบเวทีด้วย โดยเดือนกันยายนนี้หนุ่มบี้ต้องบินกลับไปอเมริกาเพื่อฝึกซ้อมกับนางเอกคนใหม่ก่อนที่จะเปิดม่านแสดงอีกครั้งที่เมืองซีแอทเทิลในเดือนตุลาคม
ส่วนคดียูฟันที่หนุ่มบี้เคยตกเป็นข่าว เค้าได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวไปชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด และภาพที่ออกไปก็เป็นเพียงภาพที่คนมาขอถ่ายด้วยเท่านั้น แต่ตนก็ไม่รู้สึกว่าหลังจากนี้ต้องระวังเรื่องการถ่ายรูปกับคนอื่นมากขึ้น เพราะไม่อยากทำลายน้ำใจใคร แต่หากจะมีข่าวด้านลบอีก ตนก็ค่อยชี้แจง