เมื่อช่อง 7 ประกาศแล้ว “ใหม่ – แพนเค้ก” ขอเป็นนักแสดงอิสระ

         หลังลือกันมาพักใหมญ่ว่า 2 นางเอกตัวท๊อปของวิกหมอชิต ทั้ง "ใหม่ ดาวิกา" และ  "แพนเค้ก เขมนิจ"  อาจจะโบกมือลาต้นสังกัดเพื่อไปรับงานนอกช่อง โดยล่าสุดวันนี้ ( 2 ธ.ค.58 )  "พลากร สมสุวรรณ"  กรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการละคร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แจ้งว่า "ขอเรียนให้ท่านสื่อมวลชนทราบว่า ตามที่นักแสดงสังกัดช่อง 7 คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ คุณใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จะสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในวันที่ 31ธันวาคม 2558 สถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงทั้งสอง ซึ่งคุณเขมนิจ จามิกรณ์ และคุณดาวิกา โฮร์เน่ มีความประสงค์ที่จะเป็นนักแสดงอิสระ" "ทั้งนี้ เพื่อไม่เป็นการปิดกั้นโอกาสในการทำงานของทั้งสองฝ่าย จึงได้ตกลงร่วมกันว่า ให้สัญญาผูกพันระหว่างสถานีฯ และนักแสดงทั้งสองสิ้นสุดลงตั้งแต่บัดนี้การเจรจากับนักแสดงทั้งสองเป็นไปด้วยดี ไม่มีข้อขัดแย้งใดๆ สถานีฯ ขอขอบคุณคุณเขมนิจ จามิกรณ์ และคุณดาวิกา โฮร์เน่ที่ได้ร่วมงานกับสถานีฯ 


         ซึ่งเมื่อไนน์เอ็นเตอร์เทนต่อสายตรงถึงคนใกล้ชิดของสาวแพนเค้ก เผยว่าเห็นข่าวแล้วก็รู้สึกโอเคเพราะช่อง 7 ยังน่ารักกับน้อง และจริงๆ แล้วเรายังสามารถร่วมงานและยินดีช่วยงานได้เสมอ  โดยวันที่ 11 ธันวาคมงาน Bike For Dad แพนเค้กก็ยังเป็นตัวแทนช่องไปร่วมงานเหมือนเดิม    เราจากกันด้วยดีและแพนเค้กก็กำลังมีละครที่จะออกอากาศทางช่อง 7 ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้อีก 1 เรื่อง  พอถามว่าเป็นอิสระแล้วก็มีหลายค่ายติดต่อเข้ามา แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเซ็นสัญญากับที่ใดเพราะอยากโฟกัสเรื่องธุกิจและเรียนปริญญาเอกก่อน   ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของใหม่ ดาวิกา ยังไม่รับสายแต่อย่างใด

           ขณะที่ "เกล้า วิกรม" ผู้จัดการส่วนตัวของ "ใหม่ ดาวิกา"  เผยว่าจิตใจของสาวใหม่โอเค แต่แอบเครียดในเรื่องของข่าวล่าสุดที่ออกมาว่า ในวันครบรอบของช่องที่บอกว่าน้องไม่รู้เรื่อง  ทำให้คนเอามาโยงกับเรื่องหมดสัญญาแล้วมาวิจารณ์ด่าน้อง  ตรงนี้ทางเราเองทราบอยู่แล้วว่าวันนั้นเป็นวันครบรอบแต่อยากจะขอชี้แจงว่าทางช่องไม่ได้มีการจัดงานใดๆ  และคิวงานวันนั้นของใหม่ ก็แน่นมากมีทั้งวันเกิดแม่ / งานอีเว้นท์และงานแต่งที่ต้องไปร่วมงาน    ซึ่งผู้ใหญ่ก็เข้าใจเพราะทุกครั้งที่ผ่านมาเราก็ไปร่วมงานตลอด    ส่วนเรื่องสัญญานั้นผู้จัดการส่วนตัวเผยว่าได้มีการปรึกษากับคุณแม่ของสาวใหม่ และตนเป็นฝ่ายเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เอง โดยที่น้องใหม่ไม่รู้เรื่อง  ซึ่งเป็นการเจรจากันหลายเดือนแล้วก่อนหมดสัญญา  ผู้ใหญ่ก็ยินดีและไม่ได้ว่าอะไรแถมยังเอ่ยปากว่าเรายังกลับมาร่วมงานกันได้อีก  และขอย้ำว่าน้องใหม่หมดสัญญาก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าน้องย้ายช่อง  :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


 


เข้าชม 55 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม