วงในแฉ! แม่พระเอกแบมือขอแบรนด์เนมแฟนลูกชาย ทั้งอดีต-ปัจจุบันโดนถ้วนหน้า

ทำเอาชาวเน็ตอ่านแล้วถึงกับอึ้งกันสุดๆ เพราะมีเพจดังออกมาแฉแหลกว่า มีแม่ของพระเอกหนุ่มชอบขอให้แฟนของลูกชายซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ แถมแฟนสาวคนดังกล่าวก็เป็นนางเอกอีกด้วย เรียกได้เป็นคู่พระเอก-นางเอก แต่ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว ฝ่ายชายมีแฟนใหม่เป็นสาวตาคม แต่เรื่องที่เรียกได้ว่าแซ่บก็ตรงที่ อดีตแฟนอย่างนางเอกสาวบังเอิญมีโอกาสได้ร่วมงานกับแม่ของสาวตาคม แฟนใหม่ของพระเอกหนุ่ม ซึ่งแม่ของสาวตาคมก็ได้บอกว่าเอ็นดูลูกสาว เพราะแม่ของพระเอกมาขอให้ลูกสาวตัวเองซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้บ่อยๆ ทั้งๆ ที่บ้านฝ่ายชายก็มีฐานะ ทางด้านนางเอกสาวพอรู้แล้วก็ถึงกับอึ้ง เพราะสมัยคบกัน เจ้าตัวก็โดนเช่นเดียวกัน


.

ซึ่งเพจดังได้โพสต์ข้อความแฉลงเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอก-นางเอกที่เคยคบกัน ตอนแรกก็จบกันด้วยดี เหมือนแฮพพรี่ๆๆๆ ไม่โยนขี้ สาดโคลน


-แล้วพระเอกก็มูฟออน ได้แฟนใหม่เป็นสาวตาคม หวานออกสื่อไม่วายเว้น แต่นางเอกก็ไม่แคร์ ช่างแ-่ง!! เราจบแล้ว

-วันนึงแม่ของแฟนใหม่พระเอก กับนางเอก ได้มีโอกาสมาร่วมกัน.. เอ้า!! มีเรื่องโป๊ะ จนนางเอกอยากจะฟาดพระเอกสัก 8 พันที

-แม่แฟนใหม่พระเอกบอกว่า.. เอ็นดู นุ้งตาคม อยู่ๆ แม่พระเอกดั๊นมาขอให้นุ้งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม โดยไม่แคร์ว่าใครจะด่าว่า..ขี้ขอ


-พอนางเอกรู้ก็แบบ.. เอ๊ะ!! หนูนึกว่าบ้านนี้จะมีพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้กะหนูคนเดียว สุดท้ายไปทำกะนุ้งตาคมด้วยหราคะ

-จากนั้นนางเอกก็สาธยายว่า.. ตอนคบกะพระเอก แม่พระเอกก็ขอของแบรนด์เนมบ่อยมาก ทั้งๆ ที่บ้านตัวเองก็มีฐานะ แรกๆ ก็ให้ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่หลังๆ ขอบ่อย คอลเลคชั่นใหม่ออกก็แบบ.. ใบนี้สวยจัง ซื้อให้แม่หน่อยได้มั้ย จนแบบ..เกินไปแล้วแม่

-พอคบกับพระเอก ก็หน่ายกับความอยากมีกระแส เวลาไปไหนมาไหน ก็ชอบถ่ายรูป ให้ลงรูปเหมือนรักกัน โดยอ้างว่า.. ลงรูปสิ นักข่าวเห็น เราจะได้มีอีเวนต์คู่.. เฮลโหล

-ตอนแรกนางเอกว่าจะเฉยๆ งานนี้พอได้ยินแม่นุ้งตาคมเล่าวีรกรรมครอบครัวนี้ นางเอกถึงกับขึ้นเหมือนแบบอยู่ๆ ก็สะอิดสะเอียนกับครอบครัวพระเอก-ิบหาย ซึ่ง-ิแมวกวาดพื้นแถวนั้นก็ได้ยินง่ะ

-ถูกค่ะ แมวรู้ โลกรู้ ช่างหน้าช่างผมรู้.. แต่แม่นุ้งตาคม หลังจากที่รู้ว่าลูกสาวตัวเองแค่วัยละอ่อน แต่ต้องมาเปย์แบรนด์เนมให้แม่แฟนแบบนี้ ไม่รู้ว่าแม่นุ้งตาคมจะว่ายังไงต่อ

ปล. เรื่องนี้ไม่ควรพาดพิงเอ่ยชื่อใคร เพราะนี่อาจจะเป็นมุมของนางเอก แต่มุมของพระเอกอาจจะแบบ.. แฟนก็เหมือนครอบครัว แม่จะขออะไรว่าที่ลูกสะใภ้ก็ได้..ไม่ติด”

.

หลังจากที่เพจดังโพสต์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์อักษรย่อโดยระบุว่า “ยน , ท จร  นางเอกคือ บฟ” พร้อมระบุตัวละครที่นางเอกอดีตแฟนสาวของพระเอกหนุ่มเคยแสดงจนแซ่บไปทั่วเมือง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 339 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม