“ลุลา” แจ้งความปกป้องสิทธิ์ หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดด่าทอ

ทนไม่ไหวอีกต่อไป! สำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน “ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย” หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายผ่านโซเชียลส่วนตัว จนเจ้าตัวตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 1ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา 


.

โดยนักร้องสาวได้โพสต์ภาพที่ถือใบลงบันทึกประจำวัน พร้อมข้อความเตือนเกรียนคีย์บอร์ด แคปชั่นว่า “มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยนะคะ สำหรับบุคคลที่เข้ามาคอมเม้นท์หยาบคายและด่าทอลุลาและเพื่อนๆรุนแรง ทั้งที่ไม่เป็นความจริงและนำรูปลุลาและเพื่อนไปโพสต์ในทางที่ไม่ดีต่อ ขอร้องว่าให้หยุดการกระทำนั้นซะ เพราะขั้นตอนต่อจากนี้คือร้องเรียนหน่วยปอท.ให้ไปหาที่บ้าน และส่งจม.จากทนายความไปหาเพื่อฟ้องร้องค่ะ ~ สำหรับใครหลายๆคนที่หาคอมเม้นท์ของบุคคลนี้ไม่เจอ ไม่มีอะไรนะคะ ลุลา restrict ซ่อนไว้เพราะมีข้อความพาดพิงเพื่อนๆและตัวลุลาเสียหายเยอะ ไม่อยากให้มันบานปลาย ต้องการป้องกันสิทธิ์ตัวเองและเพื่อนๆ แต่ทางตำรวจได้อ่านรับทราบทุกข้อความที่บุคคลนี้เขียนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 🧡”


ทั้งนี้ บรรดาเพื่อนศิลปินทั้ง หนุ่ม กะลา, โอปอล์ ปาณิสรา, ไบรท์ พิชญทัฬห์, โย่ง อาร์มแชร์ , ป๊อบ ปองกูล รวมถึงแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 170 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม