“โอปอล์” ยอมถอย “อลิน-อลัน” อยากถ่ายรูปแค่ 2 คน

ขยันมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันตลอด สำหรับครอบครัวของพิธีกรสาวมากความสามารถ “โอปอล์ ปาณิสรา” กับหมอ “โอ๊ค สมิทธิ์” ที่มักจะโพสต์คลิปวิดีโอและภาพของลูกฝาแฝดน้อง “อลิน – อลัน” ลงโซเชียลอยู่เป็นประจำ


.

ล่าสุดในเทศกาลวันตรุษจีนแบบนี้ คุณแม่คนสวยก็ไม่พลาดที่จะจับ น้องอลิน – น้องอลัน มาสวมชุดกี่เพ้าสีแดงแต่งสวยหล่อให้เข้ากับเทศกาลสักหน่อย พร้อมทั้งอยากจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ แต่งานนี้ไม่เหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะหน้าของลูกแฝดดูแล้วไม่ค่อยเต็มใจอยากให้แม่ถ่ายด้วยสักเท่าไร 


โดยโอปอล์ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม เป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังจะถ่ายรูปกับลูกๆ ระบุแคปชั่นว่า “แม่อยากถ่ายรูป แต่ลูกดูไม่จอย และพี่อลินก็พูดขึ้นมาว่า หนูขอถ่ายรูปกับน้องอลันสองคนได้ไม๊คะ #ฮือออออออออออออออออ/เสียงในใจแม่ #Aline_A #Arran_A” ทำเอาคุณแม่ต้องยอมถอยออกจากเฟรมเลยทีเดียว หลังจากโพสต์ได้ไม่นาน ก็มีเหล่าป้าน้าอาคนบันเทิงและชาวเน็ต แห่เข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของทั้ง 3 คน อาทิ เก้า สุภัสสรา , แบม ปีติภัทร , แพนเค้ก เขมนิจ , มารีน่า ศดานันท์ , อุ้ม ลักขณา เป็นต้น งานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารคุณแม่หรือขำดีนะ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 75 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม