“โทนี่” ชี้จุดทะเลาะ “แก้ว” เกือบชั่วโมง ก่อนเจอข้อดี

เป็นคู่รักสายชิลทั้งคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับแฟนสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล”  ที่มักจะควงกันไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอยู่บ่อยๆ อย่างทริปไอซ์แลนด์เมื่อช่วงปีที่แล้ว ที่ควงกันไปนานถึง 15 วัน แม้จะเจอพายุแต่ก็มีรูปสวยๆ มาฝากให้แฟนคลับกดไลก์รัวๆ 


โดยระหว่างทริปดังกล่าวนั้น มีช่วงที่ “โทนี่-แก้ว” ทะเลาะมีปากเสียงกันแต่ไม่มีใครรู้มาก่อน ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของฝ่ายชาย ได้โพสต์ภาพจุดที่ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน พร้อมแคปชั่นเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า “เชื่อมั้ยว่านี่คือจุดที่เราทะเลาะกันหนักมาก แต่เราก็ได้ภาพคู่นี้มานะ 🤣🤣🤣👍 ทะเลาะกันเพราะเรื่องการที่เราแวะบ่อยจนบางทีแวะทำไมไม่รู้ ซึ่งพอมาดูรูปอีกทีแล้ว… ก็จริงของคุณจริญญานะ ตรงนี้มันไม่น่าเสียเวลาแวะเลยเอาจริงๆ 😅🙏 แต่ข้อดีของการแวะครั้งนั้น คือการที่เราได้ทะเลาะกัน เสียเวลากับการเถียงกันในรถเกือบชั่วโมง (กลายเป็นเสียเวลายิ่งกว่าเดิมอีกที่จะแค่แวะถ่ายรูป) เพราะความเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่สุดท้ายแล้วเราก็หาจุดที่ใจเย็นลง เข้าใจกัน และเดินทางไปด้วยกันต่อแบบที่เรารู้สึกว่าเรารู้จักกันมากขึ้น #tkjustlivinglife #phtotoglobe #iceland #ep9 #ulnchannel”

จากนั้นมีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า ยิ่งทะเลาะยิ่งทำให้รักกันมากขึ้นเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทนเข้าชม 17 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม