“จียอน” เชื่อใจ “ฮั่น” ฟุ้งรัก 2 ปี หวานไม่มีตก!

เผลอแปปเดียวนักแสดงสาว “ซอ จียอน” ก็ปลูกต้นรักกับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” มาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอฝ่ายหญิง ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนเลยขอจ่อไมค์สัมภาษณ์อัปเดตความรักของเจ้าตัวสักหน่อยเพราะหนุ่มฮั่นเองก็ต้องทำงานร่วมกับสาวๆ แบบนี้มีหึงหวงบ้างไหม?


โดย “จียอน” ได้เผยว่า “ความรักแฮปปี้มาก เขาดูแลหนูดี หวานไม่มีตกเลย เทคแคร์ดีมาก ไม่มีปัญหา ยิ่งคบยิ่งใช่ ส่วนงานเยอะมีเวลาสวีตเหรอ คือเรื่องเวลาถ้าอยากมีมันก็มีอยู่แล้ว งานเยอะขนาดไหนก็มาเจอกันได้ ที่ผ่านมาเขาเลิกงานตี 2 ก็ยังมาเจอกันเลย เขาบ่นหิวข้าวตอนตี 2 เราก็พาเขาไปกินข้าว ถ้าไม่พาไปก็งอนใส่เรา ชวนเราไปกินนู่นนี้ ผลัดกันงอนไปงอนมา บางทีเราไม่อยากกินก็ต้องกินเพราะเขาอยาก แต่โอเค ทำเพื่อเขาได้เรื่องแค่นี้”  

และพอถามว่าหนุ่มฮั่นทำงานเจอสาวๆ เป็นประจำ เรามีความหึงหวงบ้างไหม นักแสดงสาวกล่าวว่า “ไม่เลย เราเชื่อใจเขา เพราะเขาทำทุกอย่างให้เราเชื่อใจ เราเองก็เคยไปดูเขาแสดงคอนเสิร์ต เขาเอนเตอร์เทนแฟนคลับเต็มที่ แต่เขาจะมีสเปคของเขา ว่าได้แค่ไหน แต่เราเชื่อใจเขาแหละคบกันมาขนาดนี้แล้ว เขาดีกับเรามาตลอด คือเราไม่ได้ไปเฝ้าบ่อยนะ แค่ว่างถึงไป”เข้าชม 73 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม