“เปา-เอิร์ธ”เข้าพิธีแต่งงานคริสต์สุดซึ้ง เผยร้านชุดเจ้าปัญหามาขอโทษแล้ว

หลังจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีไทยกันไปแล้วที่ จ.สุพรรณบุรี สำหรับบ่าวสาวป้ายแดง  “เปาวลี พรพิมล” กับ เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ” ทายาทคนเดียวของ “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” และ “อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ” โดยล่าสุดบ่ายวันนี้(9 พ.ย.62) ทั้งคู่ได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีแต่งงานตามศาสนาคริสต์ขึ้นอย่างเรียบง่ายและศักดิ์สิทธิ์ ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก โดยมี “น้องนาวา” ลูกสาวคนเก่งของ “อ้อม พิยดา”  รับหน้าที่เด็กผู้ถือแหวน “น้องภู” ลูกชายของ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋-พรทิพย์” และ “น้องโสน” ลูกสาวของ “มอส ปฏิภาณ”รับหน้าที่ “เด็กผู้ถือดอกไม้” 


.

ภายในพิธีทั้งคู่ได้การกล่าวคำมั่นสัญญาของกันและกันต่อหน้าบาทหลวง จากนั้นจึงเข้าสู่พิธีสวมแหวนตามลำดับ โดยได้รับความเมตตาจาก พระคาร์ดินัลไมเกิ้ล  “มีชัย กิจบุญชู”  มาร่วมอวยพรคู่บ่าวสาว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว แขกผู้ใหญ่ เหล่าบรรดาเพื่อนทั้งในและนอกวงการ อาทิ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, กริช ธอมมัส, ประวิทย์ มาลีนนท์, บุษบา ดาวเรือง, บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, ลาวัลย์ กันชาติ, วัชระ แวววุฒินันท์, ปัญญา นิรันดร์กุล, ประภาส ชลศรานนท์, วัชระ ปานเอี่ยม, ดวงดาว จารุจินดา, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ฯ, อรพรรณ วัชรพล, กอบสุข จารุจินดา, สัญญา คุณากร, ชมพู, สุทธิพงษ์, ตู่ นพพล-ปรียานุช ปานประดับ ฯลฯ


.

โดยบ่าวสาว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนภายหลังเสร็จพิธี ว่าถือว่าทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ทั้งงานพิธีไทยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 และงานวันนี้ แม้จะมีอุปสรรคอะไรบ้างก็ถือเป็นเครื่องทดสอบและพิสูจน์ของตนทั้งคู่ ซึ่้งก็ก้าวข้ามผ่านไปได้ โดยหลังจากนี้วางแผนไปฮันนีมูนที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า(2563)ก่อนที่จะกลับมาจดทะเบียนสมรส ส่วนเรื่องทายาทขอเวลาเคลียร์งานอีก 1 ปี แต่หากเบบี๋จะมาก่อนก็ไม่ติดทุกอย่างปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ โดยวางไว้ว่าอยากจะมีสัก 2 คน

 .


เจ้าบ่าว ยังบอกด้วยว่าขอรับหน้าที่เป็นพ่อบ้านทำทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องทำอาหารที่ถนัด เพราะเจ้าสาวทำงานหนัก ตนยินดีที่จะเป็นฝ่ายดูแล นอกจากนี้ทั้งคู่ยังให้คำมั่นสัญญาแก่กันด้วยว่า จะรักและดูแลกันไปจนแก่เฒ่า และจนชีวิตจะหาไม่

.

ถามถึงดราม่าเรื่องร้านตัดชุดวิวาห์ที่ฝ่ายชายโพสต์เดือดในวันงานพิธีไทยว่าไม่ได้รับชุดทั้งที่งานจะเริ่มในอีก 2 ชั่วโมงข้างหน้า เปาและเอิร์ธ เผยว่า ร้านที่มีปัญหาได้มาขอโทษแล้วเมื่อวานนี้(8 พ.ย.62) ตนทั้งคู่ไม่ได้ติดใจอะไร อยากให้ทุกอย่างจบ ส่วนเรื่องค่าเสียหายทางร้านยังไม่ได้พูดว่าจะคืนหรือไม่ ทุกอย่างผ่านพ้นไปหมดแล้ว ไม่อยากไปคิดอะไรมาก 

.

“จริงๆ ที่ผ่านมา รู้จักกันเคยใช้ชุดที่ร้านนี้อยู่แล้ว และพี่คนนี้ก็บอกว่าจะมาดูแลและตัดชุดให้ทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซึ่งในวันงานเขาก็เอามาให้เพียงแค่ชุดเจ้าสาว 2 ชุด คือชุดไทยแต่ไม่มีสไบ และอีกหนึ่งชุดคือชุดราตรีที่ยังไม่เสร็จ เราโชคดีที่คุณพ่อ(ซูโม่กิ๊ก) รู้และเตรียมการไว้แล้ว ในช่วง 3-4 วันก่อนงาน คุณพ่อพาเราไปลองชุดที่ร้านคารม ที่ร้านดูแลเราดีหมดทุกอย่าง ทั้งชุดไทยและชุดราตรี สุดท้ายแผนสำรองที่เตรียมไว้ก็ได้ใช้จริงๆ ทันเวลาทุกอย่าง คนที่มาร่วมงานไม่มีใครทราบเลยว่ามีปัญหา เอาเป็นว่าเรื่องทุกอย่างจบหมดแล้ว ไมอยากจะคิดอะไร.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 96 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม