“คีอานู รีฟส์” สุดปลื้ม ประทับรอยมือ – เท้า เกียรติยศบนถนนฮอลลีวู้ด

    โลดแล่นในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดมากว่า 3 ทศวรรษ พระเอกหน้าหล่อ “คีอานู รีฟส์” ที่สร้างผลงานมาสเตอร์ พีช เอาไว้มากมาย ทั้ง “The Matrix,” “Speed” และ “Point Break” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ประทับรอยมือและเท้าบนถนนเกียรติยศ ที่ไชนีส เธียเตอร์ ในฮอลลีวู้ดเรียบร้อย


    “รีฟส์” กล่าวต่อหน้าฝูงชนที่มาร่วมงานว่า “เป็นเกียรติอย่างมากที่ผมได้มาอยู่ที่นี่ และถูกเชิญให้เป็นหนึ่งในคนที่จะถูกจดจำ, มันเป็นเหมือนตำนาน ในสถานที่พิเศษแบบนี้ ท่ามกลางเหล่านักแสดงและศิลปินที่มีความสามารถอันเหลือเชื่อ และกลายเป็นธรรมเนียมของฮอลลีวู้ดเริ่มจาก Sid Grauman เมื่อ 92 ปีที่แล้วจนถึงวันนี้ ผมขอบคุณ, ขอบคุณมากๆ”

    พระเอกจอห์น วิก เกิดในเมืองหลวงของเลบานอน ในปี 1964 เติบโตในนิวยอร์ค และโตรอนโต โดยเขาลาออกจากชั้นมัธยมปลายเพื่อการเป็นนักแสดง โดยเข้ามาสู่ฮอลลีวู้ดในปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Youngblood และเริ่มมีชื่อเสียงจากหนังเรื่อง “Bill & Ted’s Excellent Adventure” และดังเป็นพลุแตกจากบท Neo ในหนังไตรภาค”The Matrix” และมีผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังจะลงจอให้ได้มันส์กันทั่วโลกในปลายสัปดาห์นี้ก็คือ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum.”        ข่าว Yahoo Entertainment, ภาพ Reuters

https://news.yahoo.com/keanu-reeves-sinks-hands-feet-hollywoods-chinese-theatre-044227111.htmlเข้าชม 14 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม