ด่วน!! “รีฮันน่า” ยกเลิก โชว์พักครึ่งซูเปอร์โบว์ล 2019 “มารูนไฟว์-คาร์ดิ บี” รอเสียบ

นักร้องสาวซ่า “รีฮันน่า” ประกาศยกเลิกโชว์พักครึ่งการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 53 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ปีหน้า ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย เพราะไม่เห็นด้วยที่ NFL ผู้จัดการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสั่งลงดาบนักกีฬาที่คุกเข่าประท้วงขณะร้องเพลงชาติอเมริกา “รีฮันน่า” ประกาศจุดยืนว่าเธอไม่เห็นด้วยกับนโยบายของ NFL พร้อมออกตัวแรงสนับสนุน “โคลิน แคเปอร์นิค” อดีตควอเตอร์แบคทีม San Francisco 49ers ที่คุกเข่าขณะบรรเลงเพลงชาติก่อนการแข่งขันในเดือนกันยายน ปี 2016 เพื่อประท้วงความอยุติธรรมของสังคมอเมริกัน โดยระบุว่า เขาจะไม่แสดงความภาคภูมิใจต่อธงชาติของประเทศที่กดขี่คนผิวดำและคนเชื้อชาติอื่นๆ ซึ่งส่งผลให้เขาถูกไล่ออกจากทีมทันที 


ขณะที่แหล่งข่าววงในเม้าท์ว่าการที่ “รีฮันน่า” สะบัดบ๊อบแบบโนสนโนแคร์ใดๆ ครั้งนี้ เพราะเธอยังแค้นฝังหุ่นที่ NFL และช่อง CBS ตัดโชว์ของเธอไป 1 เพลง ก่อนจะให้เสียบกลับเข้ามาใหม่ในเวลากระชั้นชิด เมื่อปี 2014 ซึ่งตอนนั้น “รีฮันน่า” ทวีตด่าว่าแล้วจะเสียใจที่ทำกับเธอแบบนั้น

ส่วนศิลปินที่อาจจะมาเสียบแทน “รีฮันน่า” ระเบิดโชว์ในช่วงพักครึ่งการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 53 คือวง “มารูนไฟว์” และนักร้องสาว “คาร์ดิ บี” แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ 

ข่าว / ภาพ : mailonsunday.co.uk

เข้าชม 52 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม