“ทอม-นิวเคลียร์-เพชรจ้า” แจงเหตุรับรีวิวเมจิกสกิน

นักร้องหนุ่มชื่อดัง “ทอม อิศรา” หรือ ทอม Room39 พร้อมด้วยคู่รักนักแสดงและพิธีกรดัง “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “เพชรจ้า วิเชียร”  เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรณีรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกรีน ซึ่งเป็นสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานที่ อย. กำหนด 


โดย “ทอม” เผยว่าได้รับการติดต่อให้รีวิวสินค้าผ่านทางเอเจนซี่ที่มาติดต่องานนี้ผ่านทางผู้จัดการ และมีการส่งผลิตภัณฑ์​ดังกล่าวมาให้รีวิว ซึ่งตนได้ทดลองใช้และตรวจสอบ อย.ข้างกล่องผลิตภัณฑ์แล้ว อีกทั้งยังเห็นการรีวิวสินค้าจากคนดังหลายคน ป้ายโฆษณาข้างรถประจำทาง รวมถึงโฆษณาบิลบอร์ดจึงทำให้เชื่อว่าสินค้าเป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือ เเต่พอทราบข่าวก็ตกใจ ซึ่งวันนี้ได้ความรู้จากเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายอย่าง ต่อไปหากตนจะรีวิวสินค้าอะไร จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้องเพื่อไม่ให้แฟนคลับหรือคนที่ติดตามได้รับความเสียหายไปด้วย


       

ด้าน “นิวเคลียร์ -​เพชรจ้า” เผยว่าได้รับการติดต่อจากคนรู้จัก จากนั้นก็ได้ทดลองใช้เองรวมถึงตรวจสอบตัวสินค้าก่อนที่จะนำภาพลงอินสตาแกรม พอทราบข่าวรู้สึกตกใจเช่นกัน เพราะก่อนหน้านี้คิดว่าทำถูกต้องทุกอย่างแล้ว  ทั้งการตรวจเช็คเลข อย. ข้างกล่องที่มีระบุไว้ชัดเจน จึงมั่นใจที่จะรีวิวสินค้าตัวดังกล่าว แต่พอทราบข่าวว่า สินค้ากล่าวไม่ได้มาตรฐาน อย. กำหนด และมีรายชื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องการสอบปากคำในคดีนี้ืจึงได้เข้ามาชี้แจง นอกจากนี้ยังได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการรับรีวิวสินค้าต่างๆ อีกด้วย 


นับถึงวันนี้ 13 มิ.ย. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการออกหมายเรียกดาราและเน็ตไอดอลที่รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกินมาให้ปากคำรวมแล้ว 37 ราย ยังเหลือดารา – เน็ตไอดอลอีก จำนวน 22 รายที่จะต้องเข้ามาให้ปากคำและสอบสวนเพิ่มเติม  

โดยพล.ต.อ.วีระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่าทั้ง 22 รายชื่อได้ติดต่อและพร้อมจะให้ความร่วมมือทั้งหมด และจะมีการแจ้งรายชื่อให้สื่อมวลชนทราบหลังจากนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 23 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม