อสมท ผุดรายการ “ดวงเด็ด” ดูดวงกับ “แม่หมอปู” ประเดิม 1 เม.ย.นี้

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) รุกหนักทางด้านสื่อดิจิทัล ผุดรายการใหม่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ www.mcot.net และ Facebook Fan page: MCOT.Digital โดยได้นักแสดงและพิธีกรผู้คร่ำหวอดในวงการ “ปู–ยุวดี เรืองฉาย” ซึ่งมีความสามารถพิเศษร่ำเรียนเรื่องศาสตร์แห่งการพยากรณ์ มานั่งแท่นแม่หมอในรายการ “ดวงเด็ด” พร้อมดีเดย์ออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 1 เม.ย.นี้      


            


ปู-ยุวดี เผยว่า “รายการของเราจะเป็นการดูดวงให้ล่วงหน้ารายสัปดาห์ แบบวีคต่อวีคเจาะลึกลงไปในแต่ละวันเกิด เราเน้นไปเลยประเด็นที่คนไทยสนใจ ทั้งเรื่องความรัก เรื่องการเงิน เรื่องสุขภาพ เคราะห์ต่างๆที่มีเกณฑ์จะเกิดขึ้นของแต่ละวันเกิดในรอบสัปดาห์นั้น พร้อมแนะนำทางแก้ไขให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี อีกทั้งเคล็ดลับที่คุณอาจคาดไม่ถึง เช่น ใครตั้งน้ำพุไว้หน้าบ้าน การไหลของน้ำเป็นสิ่งสำคัญ คุณให้ไหลเข้าบ้าน หรือ ไหลออกนอกบ้าน ความหมายต่างกันอย่างไร คือรายการดวงเด็ด จะมีข้อแนะนำที่หลากหลายแต่จับต้องได้ ทำได้ในความเป็นจริง ใครสะดวกแบบไหน สะดวกทางไหน ทำได้เลยตามที่เราสะดวก ปูมั่นใจว่าใครที่ชอบเตรียมความพร้อมในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันของแต่ละสัปดาห์ พร้อมเทคนิคที่เอาไปปรับใช้ได้ จะต้องชอบรายการดวงเด็ดแน่นอน”


 

ดูดวงล่วงหน้ารายสัปดาห์กับ “ปู-ยุวดี เรืองฉาย” ในรายการ “ดวงเด็ด” พร้อมกันที่ เว็บไซต์ www.mcot.net และ Facebook Fan page : MCOT.Digital ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. ประเดิมครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

เข้าชม 58 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม