“โบวี่ ” โพสต์รูปคู่ “ปู” ว่าที่เจ้าบ่าว อวดความหวานชัด ๆ รอบนี้ไม่ต้องซูม!

แม้จะยังไม่ได้ฤกษ์วิวาห์ แต่ดูเหมือนว่านักแสดงสาว “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กับว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง หนุ่ม “ปู” นักธุรกิจหนุ่ม จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาฆ่าคนโสดกันเป็นระลอกเลย แต่ก่อนหน้านี้ ชี โบวี่ เหมือนจะกั๊กความหล่อของว่าที่เจ้าบ่าวไว้ดูคนเดียว เพราะจะได้เห็นแค่ภาพไกล ๆ แถมยังแอบส่งไม่ได้ เพราะหนุ่ม ปู ดั๊นตั้งไอจีเป็นไพรเวทไปอี๊ก


ล่าสุด “สาวโบวี่” ควง “ปู” ไปสวีตกันที่ทะเล ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บอกเลยว่างานนี้ทุกคนไม่ต้องซูมหน้าคนรักของ “โบวี่” เพราะ เธอ ลงรูปคู่แบบฟูลเอชดีกันเลยทีเดียวพร้อมแคปชั่นว่า แง่ม..แง่ม

แต่ที่ทำเอาแฟนคลับ รวมทั้งเพื่อนๆ กดไลค์กันรัวๆ เห็นทีจะเป็นรูปที่ “สาวโบวี่” กัดหู “หนุ่มปู” น่ารักเว่อร์ แต่คนที่ฟินสุดก็หนีไม่พ้น ฝ่ายชาย ที่เก็บอาการไม่อยู่พรั่งพรูความสุขออกมาทางสีหน้า แถม “หนุ่มปู” ยังเข้ามาคอมเม้นต์อีกด้วยว่า “หูจะขาด” หวานขนาดนี้เพื่อนก็เลยเข้ากระหน่ำคอมเม้นต์แซวกันไม่หยุด ทั้ง “กระแต ศุภักษร” ที่คอมเม้นต์ว่า “Narakkkk”


นี่ขนาดยังไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ “โบวี่” กับ “ปู” ยังสวีตกันขนาดนี้ โอโห้ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้า ทั้งคู่ แต่งงานกันแล้วจะหวานกันขนาดไหนเนี้ย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 434 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม