“จ๊ะ นงผณี” โพสต์แร๊งส์ทำโซเชียลเดือดกลางดึก เหน็บผู้ใหญ่รังแกเด็ก แนะ ควรอยู่ให้เด็กมันเคารพ

ทำตัวแรงแต่ว่าจริงใจ ดีกว่าทำตัวใสๆแต่… ร้องเพลลอยๆ แต่งานนี้ไม่ได้โพสต์ลอยๆ สำหรับลูกทุ่งสุดแซ่บ “จ๊ะ นงผณี” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่เจ้าตัวโพสต์แร๊งส์กลางดึก ฉะถึงผู้ใหญ่รังแกเด็ก พร้อมแนะ หยุดได้หยุด หมดยุคแล้ว งานนี้ไลก์รัว คอมเมนต์แน่น แถมยังมีชาวเน็ตรู้ทัน คอมเมนต์ รู้เลยว่าโพสต์ถึงใคร


“จ๊ะ นงผณี” ของขึ้นกลางดึก โพสต์แรงถึงผู้ใหญ่รังแกเด็ก แถมไล่ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตรัวๆ โดยงานนี้ สาว “จ๊ะ” ได้โพสต์ข้อความสุดจี๊ด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “นงผณี มหาดไทย ( จ๊ะ อาร์สยาม) “ ซึ่งเป็นข้อความสุดจี๊ดว่า “ขายขำมากกกก ปล่อยให้เด็กไปได้ดีเหอะ.. นิสัยผู้ใหญ่รังแกเด็ก หยุดได้หยุดเด้อ หมดยุคแล้ว อยู่ให้เด็กมันเคารพเหอะจ้าาาาา 😅🙄” นอกจากนี้ เธอยังได้มาคอมเมนต์เพิ่มด้วยว่า “อย่าหาว่าแม่สอน ถ้าเป็นแม่ เห็นเด็กประสบความสำเร็จ แม่จะลงรูปเด็กในเพจ แล้วแสดงความยินดี 55555 จบนะ ไม่ใช่โพสอะไรขายขำแบบนี้ 🤣😂”

ซึ่งหลังจากที่สาวจ๊ะโพสต์ไปเมื่อเวลา 03.34 น. ก็ทำเอาโซเชียลเดือดขึ้นมาทันที โดยมีคนเข้ามาถล่มไลก์แล้วเกือบ 4 หมื่นไลก์ แถมยังมีคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวจ๊ะกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ หลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ทำนองว่า รู้เลยว่าเธอโพสต์ถึงใคร และต่างคอมเมนต์ ต่อกันไปเหมือนกับว่า รู้เรื่องตรงกันเป็นอย่างดี ในขณะที่สาวจ๊ะเอง ก็ได้มีการตอบคอมเมนต์แฟนคลับหลายคน ทั้งตอบเป็นข้อความ รวมถึงคอมเมนต์ด้วยสติ๊กเกอร์ อีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,427 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม