“ฮั่น”อวดโซฟาสีทอง-เงินสดฟ่อนใหญ่ “จียอน”ให้เป็นของขวัญวันเกิด

เปย์หนักจัดเต็มแบบไม่มีตกต้องยกให้คู่รักสายเปย์อย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” หรือ “ฮั่น เดอะสตาร์” และนักแสดงสาวชาวเกาหลี “ซอจียอน” เพราะล่าสุด “จียอน” ได้มอบของขวัญวันเกิดสุดพิเศษที่เจ้าตัวตั้งใจหาเซอร์ไพรส์ “ฮั่น” ทั้งโซฟาสีทองที่ “ฮั่น” เคยออกปากว่าอยากได้และตามหามานาน พร้อมเงินสดปึกใหญ่ ทำเอา “ฮั่น”ยิ้มแก้มปริด้วยความดีใจ


โดย “ฮั่น” ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นของขวัญวันเกิดที่แฟนสาวจัดให้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @hunz_iph พร้อมข้อความระบุว่า “ขอบคุณสำหรับของขวัญวันเกิดในปีนี้ด้วยนะครับ ดีใจมากได้โซฟานิ่ม ๆ มาไว้นอนซักที หามานาน ดูซิหลับสบายเลย @queengyeon 🤍 #HunzGmemo #ไม่ต้องขอกันนะไม่แบ่ง”

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดและร่วมยินดีกับของขวัญวันเกิดของฮั่นกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “ฟ่อนบนหัวไม่เอาให้พี่ได้นะ 5555😂😂❤️/หลับสบาย น่ารักจัง ปีนี้ปังแน่ๆ โชคดีนะคะ❤️❤️😍😍/งื้อออ สีทอง สีโปรดของฮั่น/ตื่นยังเด่วไปเก็บอะไรวางบนหัวออกให้คับ❤️❤️❤️/ของขวัญถูกใจเลยใช่มั้ย เฮงๆ รวยๆ สุขสมหวังทุกอย่างนะ 😃😀😉/อ้าววววว….กำลังจะอ้าปากขอเลย….ดักคอแบบนี้ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 194 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม