อาทิตย์ที่ 6 นี้ พบกับซีรีส์ “สัมผัสพิศวง” ในตอน “มือปืนล่องหน”ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ พบกับทัพนักแสดงมาฝีมือเพียบ อาทิ สิทธิชัย ผาบชมภู, ซาร่า เล็กจ์, พริมรตา เดชอุดม, สรวิชญ์ สุบุญ ฯลฯ ในซีรีส์เรื่อง “สัมผัสพิศวง” (THE SENSE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น.


วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ “สัมผัสพิศวง THE SENSE” จัดทำตอนพิเศษในตอนที่มีชื่อว่า “มือปืนล่องหน” เพื่อเป็นตัวแทนบอกเล่าถึงความรู้สึกในการสูญเสียของคนไทยทั้งประเทศ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยได้สองนักแสดงรับเชิญอย่าง “รอน-ภัทรภณ” และ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ มิตร เขาวัง (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ถูกตำรวจยิงได้รับบาดเจ็บ มิตรอมตะกรุดทำให้ตำรวจมองไม่เห็น แต่วิ่งสะดุดทำให้ตะกรุดหลุดจากปากจึงถูกจับได้ ที่โรงพยาบาล ผู้กองปิยะ (ภัทรภณ โตอุ่น) ใส่กุญแจมือล่ามมิตรติดไว้กับเตียง หมอดี (สรวิชญ์ สุบุญ) รู้สึกว่าผู้กองปิยะทำเกินไป จึงขอให้ปลดกุญแจข้อมือจนทำให้มิตรหนีไปได้อีกครั้ง

มิตรเอาปากกาจี้ให้แก้ว (พริมรตา เดชอุดม) พาหนี ส่วนผู้กองปิยะสงสัยหมอดีคิดว่าให้การช่วยเหลือมิตร เติมกล้า (สิทธิชัย ผาบชมพู) จึงออกตัวช่วยตามหามิตรโดยใช้สัมผัสพิเศษสัมผัสรอยเลือด จนได้รู้ว่ามิตรหายไปกับแก้ว เติมกล้าและฮะเก๋ารีบตามไปช่วยแก้ว จนได้เห็นว่ามิตรอยู่ในสภาพป่วยหนัก แก้วจึงโทรตามให้หมอดีมาช่วย เมื่อมิตรดีขึ้น มิตรจึงเอยปากขอให้ช่วยพาไปสนามหลวงเพื่อกราบพระบรมศพแทนแม่เป็นครั้งสุดท้าย แล้วเขาจะเข้ามอบตัวเอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรำลึกถึง ร.9 ด้วยกันใน “สัมผัสพิศวง” ตอน “มือปืนล่องหน”#ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 114 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม