อาทิตย์ที่ 23 นี้ พบกับซีรีส์ “สัมผัสพิศวง” ในตอน “ความผิด” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ พบกับทัพนักแสดงมาฝีมือเพียบ อาทิ สิทธิชัย ผาบชมภู, ซาร่า เล็กจ์, พริมรตา เดชอุดม, สรวิชญ์ สุบุญ ฯลฯ ในซีรีส์เรื่อง “สัมผัสพิศวง” (THE SENSE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น.


วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคมนี้ “สัมผัสพิศวง THE SENSE” ก็กลับมาพร้อมเรื่องราวที่จะสอดแทรกไปด้วยสาระ และข้อคิดเช่นเคย โดยวีคนี้มาในตอนที่มีชื่อว่า “ความผิด” เรื่อวราวเล่าถึง คุณหญิงเลอลักษณ์ (ดวงตา ตุงคะมณี) เจ้าของบริษัทขนส่งขนาดใหญ่มาเป็นประธานเปิดห้องผ่าตัดใหม่ แต่คุณหญิงมีอาการหวาดผวา เห็นภาพวิญญาณหลอกหลอน หมอดี (สรวิชญ์ สุบุญ) จึงให้คุณหญิงตรวจร่างกายและพักผ่อนในโรงพยาบาล โดยมี น้ำทิพย์ (เพียวฤดี พงษ์ประเสริฐ) เลขาคุณหญิงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด กลุ่มเติมกล้า (สิทธิชัย ผาบชมพู) พยายามค้นหาว่าคุณหญิงเป็นอะไร เติมกล้าเห็นนิมิตว่าคุณหญิงจะไปทำบุญบริจาคโลงเพื่อจะได้ไม่เจอเรื่องร้าย ๆ อีก แต่ก็ไม่ได้ทำ

แก้ว (พริมรตา เดชอุดม) พบว่าบริษัทของคุณหญิงมีข่าวอื้อฉาวเรื่องคุณภาพของรถที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่บ่อยครั้งและคุณหญิงเพิ่งมีประสบการณ์เฉียดเอาชีวิตไม่รอดเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากรถตู้ที่คุณหญิงและเพื่อน ๆ นั่งไปทำบุญด้วยกันเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำเสียชีวิตทั้งคัน แต่คุณหญิงรอดชีวิตมาได้เนื่องจากเกิดป่วยกระทันหัน แก้วได้สัมภาษณ์คุณหญิงและถามถึงเรื่องการทำบุญที่ยังติดค้าง คุณหญิงทวงถามน้ำทิพย์ แต่น้ำทิพย์อ้างไม่ได้โอนเงิน คุณหญิงโกรธน้ำทิพย์จนมีอาการแน่นหน้าอก น้ำทิพย์ให้คุณหญิงกินยาโรคประจำตัว จนหมอดีตรวจพบยาที่มีฤทธิ์ต่อระบบประสาทในร่างกายคุณหญิง ทุกคนสงสัยว่าน้ำทิพย์สลับยาให้คุณหญิงทานจนเกิดอาการประสาทหลอน #เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

เข้าชม 89 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม