อาทิตย์ที่ 2 นี้ พบกับซีรีส์ “สัมผัสพิศวง” ในตอน “สุขสันต์วันเกิด”ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ พบกับทัพนักแสดงมาฝีมือเพียบ อาทิ สิทธิชัย ผาบชมภู, ซาร่า เล็กจ์, พริมรตา เดชอุดม, สรวิชญ์ สุบุญ ฯลฯ ในซีรีส์เรื่อง “สัมผัสพิศวง” (THE SENSE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น.


วันอาทิตย์ที่ 2 มกราคมนี้ “สัมผัสพิศวง” สัปดาห์นี้กับตอนที่มีชื่อว่า “สุขสันต์วันเกิด” ที่ได้นักแสดงรับเชิญ “เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย” มารับบท “น้ำหอม” ร่วมด้วย “เวฟ คู” ที่มารับบท “เจมส์” โดยเรื่องราวเล่าถึง แองจี้ (ซาร่า เล็กจ์) พา เจมส์ (เวฟ คู) เพื่อนสมัยเรียนเมืองนอกมารักษาตัวที่โรงพยาบาลและดูแลใส่ใจทุกอย่าง จนหมอดี (สรวิชญ์ สุบุญ) รู้สึกสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้าน น้ำหอม (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ที่บังเอิญมาบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลและได้เจอกับ เจมส์ อดีตคู่หมั้นที่เลิกกันไปเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะเจมส์ทำตัวเจ้าชู้ติดผู้หญิง ก่อนขอเลิกกับน้ำหอมไป

แต่ เติมกล้า (สิทธิชัย ผาบชมพู) สัมผัสได้ว่าในวันที่เจมส์บอกเลิกกับน้ำหอมนั้นแองจี้ก็อยู่ด้วย ทุกคนจึงต่างพากันสงสัยว่าแองจี้อาจเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้น้ำหอมกับเจมส์เลิกกันหรือเปล่า?? และดูเหมือนว่าตอนนี้เจมส์กำลังชดใช้กรรมในความเจ้าชู้ นั่นก็คือไม่มีใครที่รักและอยู่กับเจมส์ในวันที่เขาไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ลุ้นความสัมพันธ์ที่ชวนสงสัยนี้ใน “สัมผัสพิศวง” ตอน “สุขสันต์วันเกิด” #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

เข้าชม 247 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม