เสาร์ที่ 13 พ.ย.นี้ มาขำให้คลายเครียดกับ “สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ” ใน “NINE THEATER” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

ที่เลข 30 ที่“ช่อง 9” จัดภาพยนตร์ไทยยอดนิยม มาลงจออย่างต่อเนื่องกับช่วง “NINE THEATER” วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.00 น. ห้ามพลาดที่จะสนุกกับภาพยนตร์เรื่อง “สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ” จากค่ายพระนครฟิล์ม กำกับโดย พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม พบกับนักแสดงชื่องดังเพียบ อาทิ สุวนันท์ ปุณณกันต์, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, จรัสพงษ์ สุรัสวดี, เกริก ชิลเลอร์, วิชัย จงประสิทธิ์พร, เฟี๊ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, อาคม ปรีดากุล, ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, จีรนันท์ ปรีดากุล ฯลฯ


ป๊อด (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) กับ แอ๊ด (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) เป็นสองสหายที่ดำรงชีวิต อยู่ในความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ด้วยการทำงานในด้านการหลอกหลวง ขโมย และต้มตุ๋นผู้คนไปเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งวันหนึ่ง ลุงดำพ่อของดาวอดีตเพื่อนเล่นวัยเด็กของป๊อด มาจากบ้านเกิด เพื่อมาขอร้องให้ป๊อดช่วยตามหา ดาว (สุวนันท์ ปุณณกันต์) และเกลี้ยกล่อมให้ดาวกลับบ้าน เพื่อไปแต่งงานกับอบต.ที่ดาวไม่เคยชอบ ป๊อดออกตามหาดาว และต้องร่วมมือกับแอ๊ด กว่าจะจับดาวกลับมาได้ เพราะดาวก็เป็นนักต้มตุ๋นเช่นเดียวกับป๊อดและแอ๊ด

ขณะเดียวกัน ดาวก็พาป๊อด กับ แอ๊ด เข้าไปพัวพันกับการปล้นเพชรนำเข้ามูลค่าหลายสิบล้านซึ่งมี บรรหาร (จรัสพงษ์ สุรัสวดี) จอมบงการทีมปล้นและมีอิทธิพล เป็นคนวางแผน ด้วยความบังเอิญ เพชรตกมาอยู่กับสองหนุ่มหนึ่งสาว ทั้งสามจึงต้องร่วมมือกันเอาตัวรอด จากการไล่ล่าของพวกบรรหาร โดยที่ต่างฝ่ายต่างก็ต้องงัดกลยุทธและฝีมือออกมาใช้กันเต็มที่

เข้าชม 328 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม