“เจนนี่-ยิว” เผยกำหนดการวิวาห์หวาน จัดเต็มสองวันรวด ตื่นเต้นและลุ้นจำนวนแขกที่มาร่วมงาน อนุญาตได้มากสุดกี่คน

หลังฝ่ามรสมมานานนับปี พอประกาศข่าวดีก็มีเรื่องดีต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กับแฟนหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล” ซึ่งหลังจากประกาศข่าวดีเรื่องของการมีน้องได้ไม่นาน เจ้าตัวก็รัวความหวาน ทั้งคลิปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน รวมถึงภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

ล่าสุดวันนี้ ( 26 ต.ค.64 ) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา “เจนนี่” ได้ประกาศข่าวดีเรื่องของงานวิวาห์ โดยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ซึ่งเป็นเซ็ตรูปภาพสุดหวานของทั้งคู่ พร้อมระบุข้อความว่า “กำหนดงานแต่งยิวเจน 🤍 พิธีเช้า 11 พ.ย 2564 ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น
งานเลี้ยงเย็น 12 พ.ย 2564 โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่
ต้องขออภัยพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกท่าน ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรอคำสั่งตอนต้นเดือนอีกครั้ง ว่าในงานสามารถเชิญแขกเต็มที่ได้จำนวนกี่คน และทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการการป้องกันที่ถูกต้อง เมื่อได้คำตอบที่ชัดเจนแล้ว จะเรียนเชิญและแจ้งทุกท่านให้ทราบอีกทีภายหลังนะคะ และขออภัยล่วงหน้าหากงานเลี้ยงไม่สามารถจัดเต็มที่และไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานได้ทุกคน ตอนนี้ลุ้นมากค่ะว่าจะสามารถจัดเต็มที่ได้กี่คน รอๆๆนะคะ 🤍”

เรียกว่าชื่นมื่นชื่นใจทั้งเจ้าตัว ครอบครัวและแฟนคลับกันเลยทีเดียว ยังไงก็เอาใจช่วยให้งานนี้ราบรื่นอิ่มสุข รวมถึงจำนวนคนร่วมงานขอให้เป็นไปตามที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวหวังไว้นะคะ ยินดีด้วยค่ะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 472 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม