“อั้ม พัชราภา” ร่วมโปรโมตโครงการ ‘เด็กแรกเกิดต้องรอด’ จัดซื้ออุปกรณ์เพื่อทารกที่แม่ติดเชื้อ


โดนกดดันจากชาวเน็ตบางกลุ่มให้ช่วยออกมาคอลเอาท์ จนเกิดเป็นดราม่าหนัก เลยตัดสินใจตั้งอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แถมยอดฟอลโลว์ดูเหมือนจะลดลงตามไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวยังนิ่งและไร้การตอบกลับแต่อย่างใด
.
จนล่าสุดวันนี้(15 ก.ค. 2564) “อั้ม” ได้ลงช่วยประสาสัมพันธ์โครงการเด็กแรกเกิดต้องรอด พร้อมระบุข้อความ ““เด็กแรกเกิดต้องรอด” โครงการจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับทารกแรกเกิดที่แม่ติดเชื้อโควิด-19 จาก “โรงพยาบาลเด็ก” ที่ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยเซฟทารกแรกเกิดที่มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด-19 หรือคลอดจากมารดาที่ติดเชื้อ
.
สามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 051-2-09873-5 โดยระบุ “เด็กแรกเกิดต้องรอด” (ใบเสร็จรับเงินสามารถลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า) และส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมชื่อ-สกุล เบอร์โทร เพื่อรับใบเสร็จรับเงิน ที่ LINE OA: @thaichf24 หรืออีเมล thaichf24@gmail.com สอบรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-354-8321 หรือ 090-663-1479 #เด็กแรกเกิดต้องรอด #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก”
.
จากนั้นมีชาวเน็ตเข้ามาร่วมคอมเมนต์ ว่า “นี่คะ..การ call out ที่ถูกต้องช่วยกันให้ทุกอย่างดีขึ้น..ช่วยตรงไหนได้ช่วยกันไม่ใช่ด่าเค้าด้วยคำหยาบคาย” และ “ร่วมด้วยช่วยกันค่ะ การประชาสัมพันธ์ของพี่อั้ม ในเรื่องที่สร้างสรรค์ และ ทุกคนสามารถทำได้ โดยไม่แบ่งฝักฝ่าย แบบนี้เป็นประโยชน์และช่วยสร้างสังคมที่ดีได้มากเลยค่ะ หวังว่าคนที่ชอบบีบบังคับคนอื่น ให้ คอลเอาท์จะเข้าใจ สิ่งที่พี่อั้มทำมาตลอด คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ เป็น แฟนคลับ ดาราคุณภาพ แบบนี้”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 859 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม