12-13 มิ.ย.นี้ “การต่อสู้ระหว่างชาวโลกกับชาวหลิวเย่” ในซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดัง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” ที่ช่อง 9


ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD พบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดังจากแดนมังกร เรื่อง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ”(Swords of Legends ll) ตระการตาด้วยซีจีสุดล้ำ สนุกด้วยแอคชั่นสุดมันส์ ละมุนด้วยโรแมนติกน่ารัก เรื่องราวของการเดินทาง มิตรภาพ และ การต่อสู้ ในยุทธภพที่เต็มไปด้วยพลังอันชั่วร้าย เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) จอมยุทธหนุ่ม ได้ท่องยุทธจักรเพื่อตามหาปรมาจารย์ที่จะช่วยให้เขาสามารถพิชิตเหล่ามาร พบกับทัพนักแสดงชื่อดังจากแดนมังกรที่พร้อมมาประชันบทบาททางการแสดงเพียบ อาทิ ฟู่ซินป๋อ, อิงเอ๋อ, หลี่ จื้อถิง ฯลฯ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น.
.
วันเสาร์ที่ 12 มิ.ย.นี้ เจาหนิงเห็นความผิดปกติขององค์ชายสองจึงรีบนำข่าวมาแจ้งที่บ้านของเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) และได้เจอกับพวกของเล๋ออู๋ยี่ ที่กลับมาพอดี จึงพากันลอบเข้าวังด้วยกันเพื่อจะไปช่วยฮ่องเต้ แต่เกิดผิดแผนและต้องสู้กับองค์ชายสอง ศึกจบลงด้วยความตายของเจาหนิงและองค์ชายสองที่กลายเป็นบ้า ฮ่องเต้จึงเสนอบัลลังก์ให้กับหยีเจ๋ออีกครั้ง แต่ละคนต่างก็เตรียมตัวกันเพื่อจะออกเดินทางไปสู้กับหลิวเย่
.
วันอาทิตย์ที่ 13 มิ.ย.นี้ พวกของเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เตรียมออกเดินทางเพื่อสู้รบกับเมืองหลิวเย่ ขณะที่ชาวโลกก็เตรียมตัวรับมือกับการจู่โจมของเมืองหลิวเย่ เสิ่นเย่ต่อสู้กับลี่อิงด้วยแผนการที่ลี่อิงคิดไม่ถึง พวกของเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เดินทางไปยังเมืองหลิวเย่ เช่นเดียวกับคนของวัดไท่ฮัวและหุบเขาไป๋เฉา เกิดการต่อสู้ระหว่างชาวโลกกับชาวหลิวเย่ พวกของอู๋อี้ที่เดินทางไปยังวิหารได้พบกับศัตรูที่ไม่คาดคิด #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 164 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม